cách làm đồ chơi tình dục cho nam giới

Cách làm đồ chơi tình dục cho nam tự chế

Tự làm đồ chơi tình dục cho nam giới cũng khá đơn giản. Đồ chơi tình dục không còn là một cụm từ quá xa lạ đối với cánh mày râu, nhất là những anh chàng là fan của những bộ phim tươi mát sẽ được biết đến những loại đồ chơi tình dục được sử dụng trong nhiều bộ phim.

Cách làm đồ chơi tình dục tại nhà cho nam hiện nay, nam giới có nhu cầu tình dục rất cao, và họ luôn luôn có khao khát muốn được giải tỏa ham muốn đó mỗi khi nó trỗi dậy. Rât nhiều bạn nam đã và đang sử dụng đồ chơi tình dục để giải tỏa sinh lý như âm đạo giả, búp bê tình dục, …Tuy nhiên, cũng có nhiều nam giới làm đồ chơi tình dục tại nhà để tự giải quyết ham muốn tình dục của mình.

Và sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm đồ chơi tình dục cho nam giới đơn giản nhất :

Vật dụng cần chuẩn bị : lon bia, ống nhựa, các miếng xốp, bao cao su, gel bôi trơn, dây chằng, …toàn là những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Và thực hiện như sau :

  • Lon bia thì bjan cắt bỏ phần lắp trên và cuộn lại để không làm cho sắc cạnh.
  • Dùng miếng xốp nệm mỏng vào trong lõi của lon bia, sao cho miếng xốp nệm mỏng bao boc quanh mép ngoài của lon bia, phần lỗ phía bên trong đủ kich thước khoảng 30 mm.
  • Đưa bao cao su vào phía trong của lõi xốp, hãy sử dụng 3 bao cao su để đề phòng trong quá trình sử dụng bao cao su bị rách. Sau đó, dùng dây chằng quanh bao cao su và phần xốp lon bia.
  • Dùng gel bôi trơn thoa lên bề mặt và lỗ sâu của bao cao su, bạn nên thoa một ít lên dương vật của mình nữa nhé.
  • Kích thích dương vật cương cứng và sử dụng như bình thường thôi.

Trên đây, chính là những hướng dẫn làm đồ chơi tình dục nam mà nhiều bạn đang áp dụng.

Tuy nhiên, sử dụng những đồ chơi tình dục cho nam tự chế đó không mang lại cảm giác thích thú cho các bạn nam, nếu vậy, hãy để shop người lớn Ba Con Sói của chúng tôi giúp bạn thăng hoa hơn trong quá trình thủ dâm bạn nhé. Shop chúng tôi có rất nhiều mặt hàng thủ dâm dành cho nam giới vô cùng thích thú với các chức năng rung , xoáy, …mang đến cho các chàng cảm giác đê mê chưa từng có mà giá cả rất phù hợp với mọi tầng lớp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *