Mách bạn 6 cách khắc phục dương vật nhỏ ở nam giới

Nam giới tự tin vì kích thước của cậu nhỏ quá bé so với nhiều người cùng độ tuổi. Bởi vậy mà đang tìm cách khắc phục tận gốc việc dương vật bị nhỏ. Bài viết sau sẽ giúp nam giới một số cách cải thiện tình trạng dương vật nhỏ.

  1. Massage quanh dương vật

Mỗi sáng, hãy giữ thói quen massage sẽ làm tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ và điều này sẽ giúp cải thiện kích thước của cậu nhỏ một cách tối đa nhất.

  1. Chăm chỉ dọn dẹp vùng kín

Lông mu được dọn dẹp gọn gàng sẽ khiến cho cậu nhỏ trông hấp dẫn và lớn hơn nhiều. Do đó, hãy chăm chỉ dọn dẹp lông mu để dương vật trông sẽ hấp dẫn hơn vì cảm giác dương vật sẽ to hơn.

duong vat nho

  1. Trước khi quan hệ tắm nước nóng

Khi tắm nước nóng, nước ấm sẽ khiến cho cậu nhỏ có kích cỡ lớn hơn khi mạch máu nở và lưu thông máu trong dương vật dễ dàng. Đặc biệt là cậu nhỏ cũng sẽ dễ cương cứng hơn khi tắm với nước nóng xong.

  1. Chế độ dinh dưỡng cần được chú ý

Đối với sự phát triển của cơ thể và đặc biệt là bộ phận sinh dục thì chế độ dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng. Những thực phẩm chứa protein là rất quan trọng và cần thiết bởi nó có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể nên cậu nhỏ sẽ cương cứng tốt hơn và kích thước cũng sẽ to hơn.

Bên cạnh đó, nam giới muốn quá trình dương vật to ra nhanh thì nên tránh các loại uống chứa cồn và caffeine bởi nó sẽ làm rối loạn khả năng sinh dục nam.

  1. Tập luyện kiên trì

Bên cạnh ăn uống thì việc tập luyện thể dục thể thao cũng là phương pháp lâu dài đòi hỏi sự kiên trì để có thể đạt được hiệu quả về kích thước dương vật như mong muốn.

  1. Sử dụng phương pháp phẫu thuật

Nếu như bạn không muốn phải chờ đợi lâu vì phải kiên trì trong chế độ ăn uống và tập luyện thì hãy sử dụng phương pháp phẫu thuật để khắc phục dương vật ngắn, nhỏ hiệu quả nhanh chóng nhất cùng thời gian thực hiện ngắn. Với phương pháp phẫu thuật này thì các bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện 1 tiểu phẫu nhỏ nhằm kéo dài, tăng kích thước dương vật. Bên cạnh đó, khi bệnh nhân có bệnh dài hoặc hẹp bao quy đầu thì các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu để tăng kích thước dương vật của cậu nhỏ một cách tối đa nhất.

Trên đây là những phương pháp khắc phục tình trạng dương vật nhỏ, ngắn. Khi quan hệ tình dục, các cặp đôi hãy sử dụng thêm các vòng rung tình yêu để cuộc yêu được viên mãn hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *