2 bài tập cơ PC nâng cao giúp nam giới cải thiện chuyện xuất tinh sớm nhanh nhất

Tập cơ PC

Khi đã luyện tập những bài tập cơ PC trung cấp, bạn hãy tiếp tục với bài tập cơ PC nâng cao sau đây.

Có thể bạn sẽ khó tin về hiệu quả của nó nhưng nó thực sự giúp bạn cảm thấy mình đã khiến soát được chuyện xuất tinh sớm.

Bài 1: Đốt cơ PC

Với bài tập này, bạn hãy bắt đầu thắt chặt cơ PC của bạn rất chậm. Khoảng 3 phút để hoàn toàn thắt chặt các cơ bắp.

Với bài tập này, tại một số điểm thì bạn sẽ cảm thấy bạn không còn có thể thắt chặt cơ PC của bạn nhưng hãy thắt chặt cho đến khi bạn cảm thấy cơ PC bị nóng. Lúc đó bạn hãy giữ chặt và thở chậm trong 30 giây.

Khi đã bắt đầu cảm thấy khó chịu thì bạn hãy buông tay của bạn và ngay lập tức ép PC lặp lại 20 lần . Khi cơ PC đúng tức là công việc bạn tjâp có hiệu quả.

bai tap co pc nang cao

Bài 2: Uốn cong ép cơ PC

Đây là bài tập cần được luyện tập riêng tư và nó khá khó khăn nên bạn cần phải kiên trì để thực hiện nó.

Các bước để thực hiện bài tập này như sau:

– Đây là bài tập cần đến sự cương cứng, bạn cần thúc đẩy quá trình cưng cứng của mình.

– Khi bạn đã cương cứng được rồi, thì bạn hãy giữ ở giữa dương vật của bạn lên trục. Tiếp đó là sẽ dùng tay, cầm chặt với tất cả các ngón tay của bạn để uốn cong cơ PC của bạn và giữ cho khoảng hai giây. Dùng áp lực để dương vật tới được tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sức phản hồi, kể từ khi bạn có chứa máu trong dương vật. Lúc này thì dương vật của bạn cũng sẽ muốn tăng lên, nhưng giữ nó tại chỗ. Lúc này bạn đang lưu thông máu và cương cứng.

– Hãy lặp đi lặp lại 10 lần. Thời gian là khoảng 1 phút.

– Bạn hãy lặp đi lặp lại càng nhiều lần càng tốt.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

bai tap co pc nang cao1

Tuy nhiên khi tập bài tập này bạn cần chú ý rằng, việc thực hiện bài tập cơ PC nâng cao không nên dùng nhiều hơn 3 đến 5 phút. Hãy tập luyện bài tập này hàng ngày để giúp bạn lấy lại được sự tự tin trong phòng the.

Hy vọng những bài tập này sẽ mang đến cho bạn việc cải thiện sức khoẻ tình dục một cách tốt nhất, nhưng bạn cần nhớ phải là tập luyện kiên trì một cách tốt nhất thì mới có hiệu quả, và các bài tập cũng cần phải tập đúng đắn. Chúc các quý ông luôn có được bản lĩnh đàn ông khi lâm trận và chinh phục được người phụ nữ của chính mình.

Khi mới tập có thể sẽ có những mệt mỏi và khó khăn nhưng đừng nản chỉ bởi đây chính là cách để cải thiện việc xuất tinh sớm mà không cần phỉ sử dụng thuốc hay tốn nhiều tiền để chữa trị.