Bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất

Hiện tượng lạo phá thai của Việt Nam rất đáng báo động. Cũng là do nhu cầu của thị trường rất lớn, chỉ vì sự bất cẩn của các cặp đôi khi quan hệ một cách không an toàn và ngoài ý muốn. Trong những biện pháp tránh thai hiện nay thì bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn nhất.

Vì sao bao cao su lại là biện pháp tránh thai an toàn nhất

Bao cao su (bcs) được làm bằng nhựa tổng hợp và chất liệu nhựa này rất co dãn và khó rách khi cọ sát liên tục. Được phủ một lớp bôi trơn giúp người sử dụng dễ dàng đeo vào đầu dương vật, ngoài ra chất bôi chơn còn có tác dụng giúp việc quan hệ tình dục dẽ dàng trơn chu tránh bị đau rát.bao-cao-su-8

Bao cao su sẽ ngăn chặn tinh trùng xâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ một cách tối ưu nhất. Do khả năng chắc chắn dẻo dai và rất khó bị rách khi quan hệ tình dục nên biện pháp này giúp ngăn ngừa tránh thái đến 98%. Bao cao su la một sản phẩm co dãn nên nó phù hợp với nhiều kích cỡ dương vật khác nhau, giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn hạn chế tinh dịch bị tràn ra ngoài.bao-cao-su-9

Những biện pháp tránh thai khác và độ hiệu quả của nó

Ngoài ra ta có thể dùng thuốc hay một phương pháp như tính chu kỳ kinh để tránh thai. Hai biện pháp này đều có những nhược điểm và mối nguy hiểm rất cao.

Tính chu kỳ kinh là biện pháp tránh thai tự nhiên. Các cặp tình nhân do muốn quan hệ chân thật nhất nên hay chọn những ngày trứng không rụng. Tuy nhiên họ không ngờ rằng do cơ địa của từng người khác nhau nên khả năng đúng chu kỳ của từng người sẽ khác nhau. Không những tình trạng rối loạn chu kỳ kinh nguyệt cũng vô cùng phổ biến. Cho nên việc lạm dụng quan hệ tính theo chu kỳ sẽ gặp nhiều rủi ro. Tỉ lệ tránh thai sẽ thấp.

Xem thêm :

Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất .

Bao Cao Su Durex Pleasuremax gân gai cực phê .

Phương pháp dùng thuốc liệu có thực sự an toàn và hiệu quả. Thuốc thực chất có tác dụng ức chế sự rụng trứng của phụ nữ. Điều này sẽ không tốt nếu ta sử dụng thường xuyên, người phụ nữ sẽ bị rối loạn chu kỳ kinh nguyệt và có thể sẽ bị phản ứng phụ với thuốc (buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu, đau bụng…). Hơn thế nữa tình trạng thuốc giả đang tràn lan trnee thị trường nên việc đảm bảo tỉ lệ tránh thai hiệu quả cũng không cao.

Có thể khẳng định rằng dùng bao cao su là biên pháp tránh thai an toàn nhất. Vừa tránh được điều không mong muốn xảy ra vừa giúp hạn chế lây lan được bệnh truyền nhiễm.

Điều bạn có thể quan tâm:

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ có hại hay không

Bí kíp quan hệ sau sinh không bị đau rát

Quý khách hàng đang cần mua gấp sản phẩm bao cao su trị xuất tinh sớm, bao cao su trojan, bao cao su trojan extended, bao cao su troy, bao cao su trust, bao cao su ulzzang, bao cao su unidus, bao cao su unidus butterfly, bao cao su unidus tiger, bao cao su usa, bao cao su uy tin, bao cao su v, bao cao su viagra, bao cao su viet nam?