Sự Cố Bao Cao Su Bị Tuột

bao cao su bi tuot

Có 1001 sự cố khi dùng bao cao su, việc sử dụng bao cao su cho nam thì sự cố chính là do bao cao su bị rách, còn đối với nữ sự cố trong khi dùng bao cao su rất ít gặp. Nhưng khi gặp sự cố các bạn nữ thường hốt hoảng hơn các bạn nam. Sự cố bao cao su bị tuột là một ví dụ.

bao cao su bi tuot

Bao cao su bị tuột một nửa

Khi bao cao su bị tuột nếu không được xử lý đúng cách có thể “ cô bé” sẽ bị tổn thương, nặng hơn là có thể làm “ dị vật” bên trong cô bé

Trường hợp bao cao su bị tuột một nửa thường có nguyên nhân là do bao cao su lớn hơn so với kích thước cô bé hoặc do bạn nữ chưa biết cách dùng bao cao su.

Lúc này, bạn hãy tạm dừng cuộc yêu, nhanh chóng giữ lấy miệng bao cao su và lôi nó ra ngoài.

Bao cao su bị tuột vào trong

Trường hợp này có nguyên nhân chính là do chàng hành sự quá mãnh liệt có thể làm bao cao su bị tuột.

Lúc này, bạn phải giữ được bình tĩnh, nhanh chóng lấy bao cao su ra ngoài, trong lúc đang quan hệ, miệng âm đạo vẫn còn mở lớn. Nếu để thời gian kéo dài, âm đạo đã thu nhỏ lại thì bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất.

Xem thêm :

Cu giả ngày càng được các chị em phái đẹp ưu ái lựa chọn .

Trong mọi trường hợp bao cao su bị tuột, bạn nữ nên dùng thuốc tránh thai để đảm bảo an toàn.

Để cuộc yêu được trọn vẹn hơn, bạn có thể ghé thăm shop người lớn, đây là website tư vấn 24/7 rất hữu ích cho các cặp đôi.

Bạn có thể chọn mua nhanh các sản phẩm đang có bán tại shop người lớn ba con sói an toan bao cao su, bao cao su 1 plus, bao cao su 15k, bao cao su 18+, bao cao su 2 trong 1, bao cao su 3 bi, bao cao su 3 lop, bao cao su 3 trong 1, bao cao su 3d, bao cao su 4 in 1, bao cao su 4 trong 1, bao cao su 49, bao cao su 5 bi, bao cao su 5 in 1, bao cao su 5 trong 1