Top 3 các thương hiệu bao cao su của nhật uy tín cho nam giới sử dụng

bao cao su cua nhat ban

Bao cao su của nhật chắc chắn là chất lượng uy tín vô cùng đảm bảo cho người dùng về mẫu mã sản phẩm cũng như những trải nghiệm đem tới cho người dùng. Nhưng các đấng mày râu có chắc rằng bạn đã hiểu rõ hoàn toàn các sản phẩm đó. Bài viết sau đây sẽ tổng quát cho bạn 3 hãng bao cao su của nhật nổi tiếng đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam những năm gần đây.

bao cao su cua nhat
bao cao su cua nhat
  1. Sagami

Đây là cái tên được nhắ tới nhiều nhất trong các sản phẩm sức khỏe tình dục dành cho đàn ông được ưa chuộng. Bạn có thể thấy trên thị trường các sản phẩm của hãng Sagami bao gồm : Original 0.01, Original 0.02 premium, Sagami Exceed 2000, Sagami Xtreme Feel Long,… Các sản phẩm của Sagami vô cùng đa dạng và phong phú cho người dùng với độ mỏng từ 0.01-0.03mm của bao cao su sẽ đảm bảo đem lại cảm giác vô cùng thật, không gây vướng khó chịu cho người sử dụng.

  1. Okamoto

Hầu hết người sử dụng đều vote cho các sản phẩm của Okamoto có tính bôi trơn cao hơn, cũng có nhiều hương vị hơn trong các loại bao cao su của nhật trên thị trường Việt Nam hiện nay. Mặc dù vậy nhưng người dùng Việt Nam có vẻ vẫn chưa ưa dùng loại sản phẩm này mặc dù chất lượng của nó mang tới cho bạn những phút giây vô cùng tuyệt vời.

  1. Jex

Các sản phẩm Jex đa dạng nằm ở chỗ chính là từ cấu tạo của bao cao su. Hãy tưởng tượng xem với các chi tiết tia gai hay các viên bị chạy dọc dương vật, hoặc các sản phẩm với tính năng giúp kéo dài thời gian quan hệ thì đây được đánh giá là top đầu trong mặt hàng bao cao su của nhật. Một số sản phẩm của hãng bao gồm: Glamourous Dot, Jex 0.02,Jex invi 0.03, Jex Glamourous Butterfly,…

Xem thêm :

Gel titan hình ảnh giúp bạn phân biệt được hàng thật – hàng nhái .

Nên mua bao cao su giá rẻ ở đâu là an toàn nhất .

Nếu bạn muốn tìm mua bao cao su của nhật hay các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục khác đều có tại shop baconsoi.com.vn. Shop đảm bảo uy tín chất lượng trong việc tư vấn, hỗ trợ chuyển hàng một cách kín đáo và nhanh chóng tới người sử dụng.