Mua bao cao su giá rẻ – Nên hay không nên?

bao cao su giá rẻ

Hãy nghĩ xem, 1 chiếc bao cao su OK thông thường chỉ ở mức 1000 đ – 2000 đ và 1 chiếc bao cao su Durex có mức giá trên 10.000 đồng, nên mua loại nào? Rõ ràng “tiền nào của đấy” nhưng liệu có phải tất cả mọi người đều không quan tâm giá cả khi mua “áo mưa”? Đó là lý do vì sao nhiều người băn khoăn có nên mua bao cao su giá rẻ hay không?

Có nên mua bao cao su giá rẻ không?

Nếu xét về mục đích kinh tế, tất nhiên là nên mua bao cao su gia re bởi vì lý do rất đơn giản là RẺ, tiết kiệm hơn nhiều lần so với mua bao cao su cao cấp, bao cao su nhập khẩu thường có giá rất đắt. Về chất lượng, nếu như một chiếc bao cao su đảm bảo có thể đạt được mục đích phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục, không gây dị ứng cho người dùng thì rõ ràng là rất nên mua.

Theo thông tin chúng tôi có được cho biết bao cao su OK được sản xuất từ mủ cao su tự nhiên, có chứa chất bôi trơn, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 4074 – 2002, CE 0120 và đã được kiểm tra điện tử vô cùng chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Và đặc biệt nhất, bao cao su OK đã được tài trợ vì mục đích xã hội nên giá cả rẻ vô cùng.

Như vậy, một chiếc bao cao su giá rẻ lại đảm bảo tiêu chí chất lượng hoàn toàn nên mua. Cùng với bao cao su OK, nhóm bao cao su gia re còn có các sản phẩm dùng được như Trust, Skill, No1.

bao cao su giá rẻ
Dùng bao cao su giá rẻ đảm bảo chất lượng rất tiết kiệm chi phí.

Một số loại bao cao su giá rẻ cao cấp

Bên cạnh các dòng bao cao su giá rẻ phục vụ được nhiều tầng lớp như trên vẫn tồn tại song hành các sản phẩm bao cao su cao cấp với rất nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên giá thành có hơi đắt đỏ, đổi lại bạn sẽ được tận hưởng những phút thăng hoa tuyệt vời khi dùng bao cao su có gai, có gân, có hương thơm, có hình thù độc đáo, bao cao su siêu mỏng,…

Với mức giá từ 6 – 10 ngàn đồng/1 chiếc, những loại bao cao su giá rẻ ở Baconsoi.com.vn không vượt quá khả năng chi tiêu của nhiều người nhưng lại đem đến chất lượng “yêu” tuyệt vời đến từng chi tiết. Đó chính là:

+ Bao cao su Simplex Ngựa Hoang Siêu Mỏng: Trị xuất tinh sớm cực tốt, thiết kế gai nhỏ li ti và đường gân chạy dọc khắp thân bao giúp nàng thỏa mãn trong cuộc ân ái. Giá bán: 80.000 đồng/ hộp 12 chiếc.

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Bao cao su innova kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

+ Bao Cao Su Simplex Báo Đen: Chất gây tê giúp chàng kéo dài thêm 5 – 20 phút quan hệ để tự tin đưa nàng lên đỉnh. Thiết kế siêu mỏng 0.02 mm dùng như không dùng, giữ nguyên cảm giác ấm áp chân thực như quan hệ trực tiếp. giá bán: 75.000 đồng/ hộp 12 chiếc.

+ Bao cao su Sure đỏ: Hương Bạc Hà the mát đem lại cảm giác sảng khoái, mới lạ cho cuộc “yêu”, hệ thống gân gai cực đã và giá siêu mềm chỉ 45.000 đồng/ hộp 12 chiếc, quả là một sản phẩm tuyệt vời.

bao cao su giá rẻ
Cuộc “yêu” càng thăng hoa với hương bạc hà the mát của bao cao su Sure màu đỏ.

Ngoài ra, bạn cũng nên thử một lần sử dụng những sản phẩm bao cao su đắt đỏ, cao cấp và được yêu thích trên toàn thế giới để biết được “yêu” cùng đồ chơi mới lạ thú vị như thế nào nhé!

Gợi ý cho bạn:

+ Bao cao su Durex Perfomar, giá 180.000 đồng/ hộp.

+ Bao Cao Su Jex Glamourous Butterfly Dot, giá 205.000 đồng/ hộp.

+ Bao cao su Super Men, giá 270.000 đồng/ hộp.

+ Bao cao su Sagami Original 0.02 siêu mỏng, giá 110.000 đồng/ hộp.