Bao cao su innova kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

bao cao su innova

Là đàn ông ai cũng muốn mỗi lần “lâm trận” đều khiến nàng phải rên la hò hét lên đỉnh vô cùng thỏa mãn, thế nhưng dưới nhiều áp lực của cuộc sống đa số nam giới thường bị “chưa đến chợ đã hết tiền”. Vì vậy, các anh luôn tìm đến các sản phẩm chống xuất tinh sớm, bao cao su innova là một ví dụ. Vậy có khi nào các anh thắc mắc: Bao cao su innova kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Bao cao su innova kéo dài thời gian quan hệ có tốt không?

Khả năng chống xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ của Bao cao su innova là có thực, đã được nhiều tổ chức y tế chứng minh. Sản phẩm an toàn với người dùng, có thể đảm bảo tốt tất cả các chức năng vốn có của “áo mưa”.

bao cao su innova
Bao cao su Innova Đen và Vàng

Thành phần chứa 9.6% chất gây tê Lidocain chính là căn nguyên giúp cho chiếc bao Innova trở nên thần thánh đến như vậy. Lidocaine là chất gây tê cục bộ có tác dụng lên bề mặt của da ở dương vật, làm cho vùng này tạm thời bị chai lì, giảm sự nhạy cảm và do đó có thể giảm đi cảm hứng muốn xuất tinh của nam giới, các anh có thể lâu lên đỉnh hơn và kéo dài thời gian quan hệ từ 5 – 20 phút.

Trên thân Bao cao su innova còn được thiết kế thêm các gai nhỏ li ti nổi cộm lên, khi quan hệ các gai này liên tục cọ xát vào thành âm đạo để kích thích “cô bé”, làm cho chị em hưng phấn nhiều hơn, có cảm giác mới lạ và tuyệt vời hơn. Chị em cũng sẽ hoàn toàn hài lòng khi chàng làm cho nàng đạt cực khoái chỉ bằng một chiếc bao cao su mỏng manh.

Một số lưu ý khi sử dụng bao cao su innova

Để bao cao su innova phát huy tác dụng, bạn nên đeo bao trước quan hệ chừng 1 – 2 phút. Nên nhớ phải đeo bao đúng cách để không xảy ra bất cứ trục trặc nào khi đang “lâm trận”.

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Cách sử dụng bao cao su đúng cách:

bao cao su innova
Cách đeo bao cao su đúng

+ Xé vỏ bao nhẹ nhàng tránh làm rách bao cao su bên trong.

+ Dùng ngay khi mở gói và phải đeo bao cao su khi dương vật đang cương cứng theo đúng chiều, che lấp hết thân dương vật.

+ Hãy nhớ bóp nhẹ túi khí ở đầu bao cao su để bao không bị căng và rách khi đang quan hệ.

+ Tháo bao ngay sau khi xuất tinh, giữ chặt đầu bao khi rút dương vật ra để tinh dịch không bị tràn khỏi bao.

* MÁCH BẠN:

Bao cao su innova tại shop người lớn uy tín mặc dù có thể ngay lập tức giúp bạn chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ và làm nàng lên đỉnh nhưng đó chỉ là biện pháp cấp bách. Để điều trị triệt để chứng xuất tinh sớm, bạn cần đi khám bác sĩ nam khoa.