Bao cao su là gì?

Bao cao su hay còn được gọi là bao dương vật, condom là một dụng cụ được dùng để giảm khả năng có thai và nguy cơ lây nhiễm các căn bệnh qua đường tình dục như lậu mủ, giang mai khi quan hệ tình dục.

Hiện nay đã có cả loại bao cao su dùng cho nữ và nam và cả hai đều có những đặc điểm cải tiến mới nhằm đem lại sự sảng khoái, hấp dẫn và lên đỉnh cho các cặp đôi khi quan hệ dùng bao cao su.

Bao cao su là gì và dùng bao cao su để làm gì

Rất nhiều câu hỏi đặt ra là bao cao su làm bằng j thì câu trả lời là bao cao su làm từ cao su hoặc chất dẻo mỏng để ngăn không cho tinh dịch tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ. Và tại sao phải dùng bao cao su khi quan hệ.

Dùng bao cao su khi quan hệ là để tránh thai, ngăn ngừa lây nhiễm bệnh hay bảo vệ bộ phận sinh dục khỏi nhiễm khuẩn. Hiệu quả tránh thai của bao cao su lên tới 98% nếu bạn sử dụng đúng cách. Và bao cao su không gây tác dụng phụ như khi bạn sử dụng thuốc tránh thai. Bên cạnh đó bao cao su là sản phẩm dễ dàng tìm thấy ở các tiệm thuốc tây, siêu thị, trung tâm y tế. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng cất giữ trong ví hoặc túi áo.

bao-cao-su-la-gi-1

Bao cao su

Nguyên tắc khi sử dụng bao cao su

Xem thêm :

Kỹ thuật kích thích điểm g bằng tay khiến nàng SƯỚNG phát điên .

Bao cao su là gì chắc hẳn ai cũng đã biết nhưng sử dụng bao cao su thế nào cho an toàn thì chưa phải ai cũng nắm rõ. Nên sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ, không sử dung bao cao su đã hết hạn sử dụng. Nên bảo quản bao cao su đúng cách, tránh ánh nắng mặt trời và các chỗ ẩm ướt. Nếu thấy bao cao su quá khô hoặc bị rách bao bì thì không nên sử dụng nữa vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và bộ phận sinh dục.

Bạn nên chủ động cất giữ bao cao su bên mình để sẵn sàng cho mọi trường hợp. Không cần ngại ngùng khi mua bao cao su vì đó là điều chứng tỏ bạn có suy nghĩ, trách nhiệm và tự tin. Hãy nói chuyện với bạn tình về việc sử dụng bao cao su khi quan hệ vì nó giảm thiểu tất cả những gì khiến bạn lo lắng.

Nếu như bạn đã biết bao cao su là cái gì và công dụng của nó thì hãy đến ngay shop người lớn ba con sói để nhận tư vấn và mua sản phẩm bao cao su. Hãy sử dụng bao cao su vì sức khỏe của bản thân cũng như bạn tình trong những cuộc yêu. Hãy sử dụng đúng cách và đúng hướng dẫn để có hiệu quả cao nhất.