Bao Cao Su Quá Rộng Gây Ra Nhiều Tác Hại

bao cao su qua rong

Bao cao su như thế nào là vừa? Sử dụng bao cao su quá rộng hay quá chật có tác hại gì không? là những câu hỏi rất phổ thông với nam giới trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam.

bao cao su qua rong

Bao cao su quá rộng có nhiều tác hại

Bao cao su quá rộng có nhiều tác hại

Theo thống kê, 70% nam giới không biết cách lựa chọn size bao cao su phù hợp với kích thước “cậu nhỏ”. Vậy bao cao su quá rộng có thể gây ra những tác hại gì?

– Bao cao su quá rộng nên không ôm khít vào dương vật tạo cảm giác bất an cho người sử dụng.

– Đeo bao cao su quá rộng làm cho nó dễ bị tuột vì trong bao cao su đã có sẵn chất bôi trơn.

– Dễ gặp phải những trường hợp ngoài ý muốn như: lây nhiễm bệnh, có thai ngoài ý muốn…vì tuột bao cao su trong lúc quan hệ.

– Ngoài ra, sử dụng bao cao su không đúng kích cỡ còn rất ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục cho cả người sử dụng và bạn đời.

Trên thế giới đã ghi nhận có những trường hợp khiến cho bao cao su bị tuột ra trong lúc quan hệ và rơi vào tử cung bạn tình gây hậu quả  nguy hiểm.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Nhiều người vẫn nghĩ bao cao su không có size và chúng phù hợp với tất cả các loại dương vật nhưng điều đó không đúng. Vì vậy, để tránh trường hợp mang bao cao su quá rộng hoặc quá chật, bạn hãy lựa chọn mua chúng ở những nơi uy tín như baconsoi.com.vn

Các bạn cần hỗ trợ mua ngay sản phẩm bao cao su duoc ua chuong nhat, bao cao su đặc biệt 5, bao cao su điều trị xuất tinh sớm, bao cao su eden, bao cao su english, bao cao su english runbo, bao cao su ensito, bao cao su epic, bao cao su eros, bao cao su eros hộp 12 chiếc hãy liên hệ với shop vợ chồng shop người lớn ba con sói nhé. Chúng tôi hỗ trợ mua hàng trên toàn quốc.