Bao cao su Yên Bái

Hiện nay “sống thử” là một hiện tượng xảy ra rất nhiều ở giới trẻ, và việc sử dụng Bao cao su Yên Bái là một trong những phương pháp tốt nhất để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

Bao cao su Yên Bái hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn, vì nó sở hữu rất nhiều ưu điểm mong muốn. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu bao cao su Yên Bái:

Bao cao su là một sản phẩm được làm bằng cao su, nó có tác dụng ngăn chặn tình trùng tiến sâu vào âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục. Chính thì thế, nó được dùng như một biện pháp tránh thai hiệu quả nhất hiện nay, ngoài ra nó còn giúp phòng ngừa được các bệnh lây qua đường tình dục.

bao-cao-su-Yen-Bai-1

Bao cao su Yên Bái

Phân loại bao cao su Yên Bái:

Bao cao su phổ thông:

Đây là loại thông dụng, giá rẻ nhất trên thị trường, nó thường được sử dụng trong các gia đình, nhà nghỉ, khách sạn…. Loại này được thiết kế đơn giản, bề mặt trơn hoặc có những gai nhỏ li ti. Tuỳ theo sở thích của cá nhân mà chọn loại có hương hay không có hương, loại này thường có size là 52mm.

Xem thêm :

Thuốc xịt stud 100 có hại không và những sự thật kinh hoàng!

Bao cao su có gân gai nhẹ:

Đây là một loại bao cao su đang được dùng rộng rãi hiện nay, với thiết kế gồm các gai nhẹ nổi trên bề mặt nên sẽ giúp tăng khoái cảm cho nữ trong suốt quá trình quan hệ.

Bao cao su có gai nhiều:

Hiện nay, trên thị trường loại bao su này thường là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nên khi muốn sử dụng loại này chúng ta nên chọn mua tại những cửa hàng có uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Đa số các hàng không rõ nguồn gốc thì các gai thường thô cứng, trong quá trình quan hệ sẽ tổn thương niêm mạc âm đạo gây ra đau rát và đây là điều kiện thuận lợi cho các bệnh viêm nhiễm phát triển .

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ:

Hiện nay, loại bao cao su này đang rất thịn hành trên thị trường, bệnh xuất tinh sớm luôn là nguyên nhân gây nên những bất hoà trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng. Lý do là vì chưa được thoả mãn thì các ông đã gặp tình trạng “ chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Phần đầu của loại bao cao su này có một loại chất tê được phép sử dụng trong y tế, chính loại chất này sẽ gây tê và làm giảm hưng phấn giúp cho qua trình quan hệ được kéo dài hơn. Hầu hết, chúng ta sẽ bắt gặp loại bao su này được thiết kế dưới dạng trơn, ít khi gặp dạng gai.

Từ các thông tin trên giờ đây các bạn đã có thể hiểu sâu hơn về bao cao su Yên Bái rồi phải không? Sản phẩm này sẽ giúp cho bạn yên tâm hơn mỗi khi quan hệ. Vì thế khi khách hàng có nhu cầu vui lòng truy cập vào web: shop người lớn ba con sói để được tư vấn và có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.