Cách sử dụng bao cao su an toàn nhất

Bao cao su là biện pháp tránh thai được sử dụng rất nhiều của các bạn học sinh sinh viên hiện nay. Khi vẫn còn trên ghế của nhà trường thì việc đảm bảo an toàn khi quan hệ tình dục luôn được chú ý. Cũng có rất nhiều trường hợp dùng bao cao su mà vẫn bị dính thai. Đó là do cách sử dụng của bạn chưa thực sự đúng.

Trước khi bóc bao cao su.

Khi cầm trên tay một chiếc bcs bạn cần kiểm tra hạn sử dụng của bao. Xem trên vỏ bao có chất nhầy nhầy nào không. Nếu có thì có nghĩa là bao cao su đó đã bị rách và làm chất bôi trơn trong bao thoát ra ngoài. Với tình huống này thì tốt nhất không nên dùng nó nữa vì chất lượng của bcs đã bị ảnh hưởng khá nhiều. Đặc biệt lưu ý, không dùng dao hay vật nhọn để bóc vỏ bao tránh tình trạng bị rách bao ngoài ý muốn.bao-cao-su-15

Khi đeo bao vào cậu nhỏ.

Xác định rõ đâu là chiều xuôi của bao để khi đeo vào cậu nhỏ sẽ dễ dàng hơn. Trong trường hợp đeo ngược bao bạn sẽ có thể làm mất chất bôi trơn trên đó vì phải thao tác lại một lần nữa. Chất bôi trơn vừa giúp bạn dễ dàng quan hệ hơn vừa giúp bạn giảm ma sát khi quan hệ. Những ai có để móng tay dài thì chú ý đeo bao cẩn thận hơn nữa.bao-cao-su-14

Trong lúc quan hệ.

Trong khi quan hệ mà bạn cảm thấy khô dát thì hãy làm chậm lại hạn chế cọ sát quá mạnh vì khi đó chất bôi trơn ở bao và sự tiết nước của người phụ nữ đã không nhiều. Bạn hoạt động mạnh vào lúc này sẽ dễ bị rách bao.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Stud 100 và sự thật bất ngờ .

Lúc bắt đầu quan hệ phải chắc chắn rằng bao được đeo vào dương vật không chứa quá nhiều không khí. Dễ làm rách bao khi quan hệ

Sau khi quan hệ.

Khi đã quan hệ xong việc lấy bao ra khỏi dương vật cân phải chú ý. Tránh tình huống để vương vãi tinh dịch ra ngoài. Rất có thể sẽ bắn lên người phụ nữ.

Buộc đầu bao lại, dùng ngón tay trỏ và ngón tay cái vuốt từ vị trí buộc bao xuôi xuống dưới. Việc làm như thế này sẽ giúp bạn kiểm tra được bao cao su trong lúc quan hệ có bị rách hay không. Bởi vì với những vết thủng nhỏ thì bằng mắt thường khó có thể quan sát được.

Việc có thai ngoài ý muôn đều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Chính vì vậy bạn hãy luôn cẩn thận trong việc quan hệ tình dục của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Shop người lớn chất lượng số 1 Việt Nam

Gel bôi trơn – hiểm họa vô sinh

Bạn cần hỗ trợ mua hàng bao cao su tăng khoái cảm, bao cao su tăng kích thước dương vật, bao cao su tăng thời gian quan hệ, bao cao su tex japan, bao cao su texjapanis 2017.