Tổng hợp các cách chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả mãi mãi

cách chữa bệnh suất tinh sớm

Cách chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả mãi mãi quả thực rất hấp dẫn đối với bất cứ anh chàng nào đang đối diện với vấn đề khá nghiêm trọng này. Tùy vào nguyên nhân, tình trạng và khả năng có thể chữa trị xuất tinh sớm của mỗi người mà hiệu quả sẽ vĩnh viễn hoặc chỉ có thời hạn nhất định. Cụ thể như thế nào, xin mời bạn đến với những cách chữa suất tinh sớm dưới đây!

Những cách chữa bệnh suất tinh sớm hiệu quả vĩnh viễn

Bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có nhiều nguyên nhân gây nên, yếu tố tâm lý và bản thân dương vật gặp trục trặc là thường gặp nhất, ngoài ra còn phải kể đến các yếu tố khác mang tính hệ thống như rối loạn nội tiết, bệnh về thần kinh hay hệ thống tiết niệu. Do đó, mỗi người cần thăm khám bác sĩ để xác định vì sao lại mắc chứng xuất tinh sớm và có thể chọn một phương pháp thích hợp nhất.

Chữa xuất tinh sớm bằng kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu

Đây là cách chữa trị bệnh suất tinh sớm an toàn và hiệu quả cao nhất trong y học hiện nay. Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tạo ra vết mổ nhỏ khoảng 2 – 3mm và độ sâu khoảng 0,5mm đủ để thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật, và do đó có thể chặn xuất tinh sớm rất hiệu quả.

cách chữa suất tinh sớm
Kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu giúp giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật để chống xuất tinh sớm cho nam giới

Đây là tiểu phẫu rất đơn giản, chỉ tốn 10 phút thực hiện, cực kỳ an toàn, không những ngăn chặn được sự hưng phấn quá độ của đầu dương vật mà còn bảo toàn nguyên vẹn cấu trúc dương vật và cơ chế cương dương, tuyệt đối không gây ảnh hưởng gì xấu đến dương vật của nam giới.

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit

Cách chữa suất tinh sớm này dựa vào tổng hợp các phương pháp y học, trị liệu tâm lý và kỹ thuật điều chỉnh hành vi để chữa xuất tinh sớm ở nam giới. Phương pháp này nhằm giúp nam giới hiểu rõ về bệnh, giữ được tâm lý bình tĩnh và loại bỏ được những yếu tố nguy cơ làm tăng độ trầm trọng của bệnh, đồng thời có thể thay đổi các thói quen xấu và quan điểm sai lầm để giúp các anh hồi phục chức năng sinh dục mạnh mẽ như bình thường.

Xem thêm :

Nơi nào bán thuốc kéo dài quan hệ hàng thật – đúng giá?

Một số cách chữa bệnh suất tinh sớm phụ trợ

Ngoài những cách chữa suất tinh sớm hiệu quả mãi mãi nêu trên, để tăng thêm sự vững chắc của phương pháp điều trị và ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, các anh nên áp dụng thêm một số phương pháp hỗ trợ tốt nhất như:

cách chữa trị bệnh suất tinh sớm
Tần suất quan hệ tình dục hợp lý và bao cao su Durex Performa  cũng giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả cao

– Liệu pháp tâm lý có sự hỗ trợ của bác sĩ và người vợ, người bạn tình.

– Sử dụng một số thuốc điều trị xuất tinh sớm như thuốc xịt, thuốc gel bôi, thuốc uống để tăng cường khả năng hết bệnh vĩnh viễn.

– Thường xuyên thực hành các phương pháp trị liệu như ôm ấp, vuốt ve, kích thích, mát xa và các tư thế quan hệ lâu xuất tinh để tập cho dương vật được dẻo dai. Nam giới nên dùng máy tập mát xa kích thích dương vật sẽ có hiệu quả tốt hơn tập tay.

– Bỏ thói quen thủ dâm xấu, nên dùng đồ chơi tình dục để thủ dâm.

– Nâng cao sức khỏe thể chất bằng cách tập thể dục thể thao 30 phút mỗi ngày và cải thiện chế độ ăn uống.

– Nên quan hệ điều đặn và có tần suất hợp lý.