Hướng dẫn cách phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục

Việc quan hệ tình dục với nhiều người, quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su

Việc quan hệ tình dục với nhiều người, quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su…hoàn toàn có thể dẫn đến bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nguy hiểm cho tính mạng.

Tránh quan hệ tình dục?

Không quan hệ tình dục chính là cách duy nhất để không mắc các bệnh truyền nhiễm về đường tình dục. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng phương sách này, bạn phải thực sự nghiêm túc và cảnh giác với bản thân, đừng để ‘sai một ly đi một dặm’.

Chung thủy với bạn tình!

Hai bạn đều chung thủy với nhau và không ai mắc các bệnh gì thì sẽ không bị lây nhiễm bệnh truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục.

Sử dụng bao cao su cho mỗi lần quan hệ:

Bao cao su là cách phòng tránh hữu hiệu đối với đa số các bệnh có thể truyền nhiễm qua đường quan hệ tình dục. Tuy nhiên, với bệnh ghẻ và rận mu thì bao cao su cũng không thể kiểm soát được.

Tốt nhất, bạn có thể kết hợp những cách trên với nhau:

– Nếu hai bạn là một đôi nam nữ mới bắt đầu quan hệ tình dục (dù đã thành gia đình hay chưa), trước tiên hãy dùng bao cao su để bảo vệ nhau. Khi đã muốn gắn bó với nhau thì hãy đến phòng khám da liễu để xét nghiệm những bệnh thường gặp nhất và có cách xử lý ngay sau đó.

– Nếu là cặp vợ chồng phải xa nhau lâu ngày, các bạn hãy nhìn vào khả năng vợ hoặc chồng mình có người khác trong thời gian xa cách và hãy khuyên bảo dùng bao cao su để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Shop người lớn Ba Con Sói – Tự hào là đơn vị cung cấp bao cao su, gel bôi trơn và các sản phẩm tình dục khác uy tín nhất Việt Nam.