Cách quan hệ tình dục lần đầu như thế nào? Cảm giác ra sao?

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục, làm tình lần đầu tiên. Cảm giác thế nào khi quan hệ tình dục.

Quan hệ lần đầu tiên, chắc chắn ai cũng có cảm giác tò mò, hào hứng và đôi chút lo sợ. Vậy cách quan hệ tình dục lần đầu như thế nào và cảm giác của nó ra sao?

Cách quan hệ tình dục lần đầu tiên

Hãy tập trung để hôn cuồng nhiệt

Phụ nữ rất thích được hôn và thích được hôn vào nhiều chỗ khác nhau trên cơ thể. Bởi vậy hãy hôn nàng thật cuồng nhiệt chứ đừng lao vào cởi bỏ nội y của nàng ngay. Khi quan hệ tình dục lần đầu tiên, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy lo sợ, bạn nên ôm trọn khuôn mặt, nhìn sâu vào mắt nàng trong 2 giây và sau đó hôn. Hãy tận dụng liếm môi nàng và sự ướt át từ lưỡi. Sau đó chính là cơ hội để di chuyển bàn tay của mình mơn man sau lưng nàng, luồn qua những lọn tóc. Bạn nên nhớ lúc hôn, bạn nên cho phép ngón tay thám hiểu khắp cơ thể nàng để tạo nên một sự rạo rực. Đừng vội vàng chạm vào ngực và vùng kín ngay.

Chọc ghẹo cơ thể và vuốt ve ngực nàng

Giờ là lúc bạn thể hiện kĩ năng của mình với chiếc “áo nhỏ” của nàng. Sử dụng lưỡi và môi, hôn từ đỉnh ngực cho đến hai bên cạnh. Cũng với tốc độ như vậy bạn hãy dạo qua phần rốn và eo của nàng. Chắc chắn nàng sẽ rất ân tượng với bạn trong lần quan hệ đầu tiên.

Tạo ra sự “ướt át”

Cùng với sự mát xa nhẹ nhàng, bạn hãy cho “cậu bé” những sự chuyển động nhỏ tại “cô bé” của nàng. Sau đó, bạn hãy đặt tay lên vai nàng, hãy giữ ở tư thế đứng để cả hai cùng cảm nhận rõ hơn sự “gần gũi” này. Khi đã sẵn sàng, nàng sẽ đón nhận nó với một sự tan chảy hòa quyện vào nhau.

Xem thêm :

Quan hệ tình dục lần đầu có thai không?

Sâm Alipas – tăng cường sinh lực phái mạnh .

Hoàn toàn trút bỏ tất cả

Lúc này, bạn hãy trêu trọc phần trên, va chạm phần dưới và lần này cần để cho mọi cuộc tiếp xúc được “thật hơn”. Hãy bày tỏ sự khen ngợi nhau và điều này sẽ giúp cả hai càng tự tin hơn nữa.

Nhẹ nhàng chà xát vào nhau

Khi quan hệ lần đầu tiên, nếu muốn đi “vào trong” một cách thuận lợi bạn cần tạo tâm lý sẵn sàng đón nhận cho nàng. Đưa ra lời “mời mọc” của cậu bé bằng cách đứng bên ngoài “à ơi” một lúc rồi khi đã được cô bé “gật đầu” chấp nhận thì bạn hãy “đẩy cửa” mà đi vào.

Khi quan hệ tình dục lần đầu, cảm giác ra sao?

Cảm giác đau

Đúng là với lần đầu quan hệ thì bạn nữ sẽ cảm thấy rất đau đớn.

– Đối với nam thì có thể hơi rát cậu nhỏ do lần đầu chưa có kinh nghiệm và ma sát nhiều vì lần đầu đối với cô bé còn trinh thì cậu nhỏ sẽ khó vào hơn.

– Đối với con gái lần đâu tiên màng trinh của bạn bị rách nên sẽ rất đau. còn nhưng lần sau ko đau lắm nhưng kèm theo là thoái mái và thú vị hơn nhiều

Nhưng bạn đừng bao giờ lo lắng quá vì những lần quan hệ sau bạn chẳng còn cảm thấy đau đớn nữa, dần dần bạn sẽ lên đỉnh được và đạt rất nhiều khoái cảm. Khi cơn đau của lần đầu tiên này có thể giảm nhẹ nếu bạn biết cách và vận dụng tốt qua các màn dạo đầu và bù vào cơn đau đó là cảm giác khoái lạc, lên đỉnh.

Cuộc yêu thường kết thúc sớm ở lần quan hệ đầu tiên

– Lần đầu thường diễn ra khá nhanh, và bạn sẽ không có được nhiều cảm giác sung sướng bởi vì cả 2 đều chưa có kinh nghiệm chưa biết gì về những tư thế quan hệ và nguyên nhân chủ yếu là do tâm lý. Bao trùm lên tất cả chính là sự sợ hãi nên bạn chưa cảm nhận được sự sung sướng ở cả nam và nữ.

Có thể sợ đến tận hôm sau

Lần đầu tiên qua đi, có rất nhiều suy nghĩ hình thành trong bạn. Như mình có làm sao không, anh ấy/cô ấy còn yêu mình không? Đối với hầu hết các cô gái khi quan hệ lần đầu, luôn cảm thấy đó là một việc tội lỗi và tự trách bản thân mình. Bởi vậy mà các nàng rất ngại chia sẻ với mọi người hoặc tự lén lút tìm hiểu về việc quan hệ tình dục và cách phòng tránh thai.

Khi mà những rào cản khó khăn nhất thì chuyện quan hệ những lần sau trở nên dễ dàng và đỡ lúng túng hơn trước rất nhiều. Đây là lúc cả 2 tập trung vào việc làm thế nào để lên đỉnh và yêu nhau nhiều hơn.

Quan hệ lần đầu tiên của các cặp đôi thường khá lúng túng. Bởi vậy các cặp đôi cần tìm hiểu kĩ càng về tâm lý và kinh nghiệm.