Hướng dẫn cách quan hệ với búp bê tình dục

cách quan hệ với búp bê tình dục

Chiếm hơn 80% số lượng búp bê tình dục trên thế giới, Nhật Bản thực sự trở thành nước đi đầu trong ngành công nghiệp này. Nếu được sở hữu một “em” búp bê tình dục cao cấp sản xuất tại đất nước mặt trời mọc bạn sẽ được trải qua những giờ phút cực kỳ thăng hoa. Tuy nhiên, cũng có không ít trường hợp gặp nhiều oái ăm với siêu phẩm này. Vì vậy, đừng quên xem qua hướng dẫn cách quan hệ với búp bê tình dục nhé!

Cách quan hệ với búp bê tình dục

Đầu tiên bạn cần xác định sử dụng búp bê tình dục chính là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý trong những lúc thiếu vắng bạn tình. Vì vậy, hãy xem đây là một người tình thực sự, và điều đặc biệt là bạn có thể thoải mái thực hiện bất kỳ tư thế nào, động tác nào mà bạn thấy hứng thú mà không cần xem búp bê có cho phép hay không đồng thời cũng không sợ búp bê bị đau đớn.

Búp bê tình dục dành cho phụ nữ
Búp bê tình dục cao cấp Nhật Bản

Trước tiên, hãy học các bước cơ bản trong cách quan hệ với búp bê tình dục để dùng sản phẩm một cách an toàn, hiệu quả:

Xem thêm :

Cách làm to dương vật tự nhiên nhanh chóng .

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất, dễ lên đỉnh nhất  .

  1. Tắm rửa sach sẽ cho búp bê, rửa kỹ những bộ phận như mặt, âm đạo, vùng ngực bằng cồn y tế 75% hoặc nước muối pha loãng.
  2. Bôi gel bôi trơn vào vị trí âm đạo hoặc dương vật của búp bê tình dục để tăng cường độ ẩm, độ trơn mượt, tăng khoái cảm cho việc quan hệ cùng búp bê tình dục.
  3. Tiến hành khám phá cơ thể “em ấy”, nắn bóp, kích thích bất cứ điểm nào bạn muốn, bất cứ kiểu gì bạn muốn vì em ấy sẽ không phản đối hay e thẹn như cô nàng ngoài đời thực.
  4. Khi đã dâng trào ham muốn, hãy quan hệ với nàng búp bê tình dục theo tư thế bạn mong muốn, các tư thế nào bạn nghĩ ra đều dễ dàng thực hiện cùng búp bê tình dục.

Một số lưu ý

  • Tránh lạm dụng búp bê tình dục để gây nghiện và dẫn đến lãnh cảm, trầm cảm, tránh xa các hoạt động và quan hệ xã hội.
  • Không nên dùng chung búp bê tình dục với bất kỳ ai khác để tránh lây bệnh qua đường tình dục.
  • Cần vệ sinh búp bê tình dục sạch sẽ hàng ngày, cho mặc quần áo để đảm bảo lịch sự và tăng cường vẻ hấp dẫn cho người bạn đặc biệt này.
  • Chỉ dùng búp bê tình dục cho những trường hợp cô đơn, người độc thân có nhu cầu giải tỏa sinh lý hoặc cặp vợ chồng mong muốn thay đổi đời sống chăn gối.
  • Bảo quản, chăm sóc búp bê cẩn thận, không phơi búp bê dưới ánh nắng mặt trời hay để ở nơi có nhiệt độ cao để tăng tuổi thọ cho búp bê.