Hướng dẫn cách tự sướng lên đỉnh cho nam

cách tự sướng lên đỉnh cho nam

Nam giới nếu thủ dâm đúng cách không chỉ giải tỏa nhu cầu sinh lý mà còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần. Sau đây BA CON SÓI xin hướng dẫn bạn cách tự sướng lên đỉnh cho nam an toàn và hiệu quả nhất nên áp dụng.

Lợi ích của việc thủ dâm tự sướng ở nam giới

Thủ dâm ở nam giới mang lại rất nhiều lợi ích cho xác quý ông, bạn đã biết thủ dâm có thể:

– Xua tan căng thẳng, chán nản và lo âu.

– Kích hoạt sự tuần hoàn tim mạch, ổn định huyết áp.

– Tăng cường hệ miễn dịch.

– Tăng khả nắng áng tạo.

– Giải quyết được nhu cầu sinh lý.

– Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

– Biện pháp tránh thai, tránh lây bệnh qua đường tình dục và là cách giải quyết tuyệt viwf khi vợ mang thai, đang có kinh nguyệt.

Chính vì vậy, hãy thủ dâm đúng cách để nhanh chóng tận hưởng những khoái cảm tuyệt vời và những lợi ích đối với sức khỏe bạn nhé!

thủ dâm
Nam giới tự sướng đúng cách sẽ lên đỉnh cực thỏa mãn

Những cách tự sướng lên đỉnh cho nam

Với 4 kỹ thuật thủ dâm bằng tay rất dễ làm, nam giới sẽ lên đỉnh và đạt  khoái cảm không khác gì được quan hệ với người ấy:

– Kỹ thuật dùng cả bàn tay: Bạn dùng bàn tay nắm lấy dương vật ở khoảng giữa, sau đó đưa lên đưa xuống theo thân dương vật. Tốc độ nhanh, chậm, tăng dần theo sở thích của bạn cho đến khi sắp lên đỉnh cần tăng tốc cực mạnh và không dừng lại để bắn tinh và lên đỉnh.

– Kỹ thuật ngón trỏ và ngón cái: Đây là một kỹ thuật thủ dâm cơ bản mà na,m giới nào cũng biết và từng thực hiện. Chỉ cần vòng ngón cái và ngón trỏ thành vòng tròn và ôm lấy ½ thân dương vật sau đó sụt, đảm bảo hiệu quả vô cùng bất ngờ.

– Kỹ thuật xoay tròn: Với kỹ thuật này, nam giới sẽ dùng lòng bàn tay để chụp lên đầu khấc của dương vật, nhẹ nhàng bóp hẹp lòng bàn tay lại để cầm lấy đầu khấc. Xoay tròn theo chiều kim đồng hồ rồi xoay ngược lại. Làm như vậy, phần đầu dương vật được kích thích cao độ, kéo dài cơn sướng, chống xuất tinh ssowm, các ngón tay có thể chạm vào phần thân hoặc kích thích bìu dái cho cảm giác thêm trọn vẹn.

Xem thêm :

Các cử động của búp bê tình dục nữ | Sử dụng búp bê tình dục như thế nào?

Điểm g là gì? Điểm g của con gái nằm ở đâu?

– Kỹ thuật thụt rửa: Hãy cho ít gel bôi trơn lên thân dương vật, vòng ngón tay trỏ và ngón tay cái thành hình tròn, các ngón còn lại ôm lấy thân dương vật. Tiến hành thụt dương vật vào vòng tròn và đưa về vị trí ½ chiều dài ống tay, sau đó cứ lặp đi lặp lại bạn sẽ được lên đỉnh.

Ba con sói chúc bạn luôn sảng khoái với cách tự sướng lên đỉnh cho nam trên đây! Đừng quên mua gel bôi trơn, âm đạo giả để việc thủ dâm đạt hiệu quả càng cao hơn.