Cắt Bao Quy Đầu Có Tăng Kích Thước Dương Vật Không?

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không là vấn đề mà rất nhiều các bạn trai quan tâm tìm hiểu.

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không là câu hỏi được đặt ra thường xuyên với các bác sĩ nam khoa. Vậy cắt bao quy đầu là thủ thuật như thế nào và liệu nó có mang đến “cậu nhỏ” như mong muốn hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

anh1

Nhiều người tưởng rằng cắt bao quy đầu sẽ làm tăng kích thước dương vật

Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không?

  • Cắt bao quy đầu là gì?

Thông thường, người ta tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu trong trường hợp hẹp bao quy đầu. Có thể hiểu đây là quy trình cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật.

Xem thêm :

Dụng cụ làm to dương vật chính hãng Maximizer worx VX5 .

Phẫu thuật này là cần thiết vì ngoài việc gặp khó khăn khi quan hệ tình dục thì hẹp bao quy đầu còn gây viêm nhiễm cấp tính, mạn tính dương vật và nguy hiểm hơn là tăng nguy cơ ung thư.

  • Cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật không?

Câu trả lời ở đây là không. Theo các chuyên gia y tế, chưa có nghiên cứu nào chứng minh cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật. Đây chỉ là những lời đồn thổi vô căn cứ.

  • Làm sao để tăng kích thước dương vật hiệu quả

Vậy, cắt bao quy đầu có tăng kích thước dương vật – câu trả lời là không. Nếu muốn cải thiện “cậu nhỏ” của mình, các bạn không cần dao kéo mà có thể sử dụng các biện pháp đơn giản hơn nhưng lại vô cùng hiệu quả. Đó là các sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật được bán tại https://baconsoi.com.vn