Chất bôi trơn tự nhiên có trong durex playmassage 2in1, gel sagami

chất bôi trơn tự nhiên

Durex và Sagami là 2 hãng người lớn nổi tiếng trên toàn thế giới, sản phẩm của họ không chỉ có bao cao su cao cấp mà còn phải kể đến những dòng gel bôi trơn cất lượng hàng đầu giúp cuộc “yêu” dễ chịu vô cùng tận và được rất nhiều người yêu thích. Bạn có tò mò về chất bôi trơn tự nhiên có trong durex playmassage 2in1, gel sagami? Nếu có thì bài vết này dành cho bạn!

Chất bôi trơn tự nhiên có trong durex playmassage 2in1

Durex Play Massage 2in1 là gel bôi trơn cao cấp của hãng Durex, sản phẩm mô phỏng tương tự thành phần của chất nhờn trong âm đạo, đồng thời tăng cường thêm nhiều dưỡng chất giúp âm đạo mềm, mịn, trơn mướt, việc quan hệ tình dục trở nên dễ dàng và cự kỳ hưng phấn.

Thành phần cấu tạo gel bôi trơn âm đạo durex playmassage 2in1 gốc nước gồm có: Nước, propylene glycol, hydroxyethylcellulose, PEG-6 caprylic/cypric glyceride, acid benzoic, vitamin E, natri hydroxide, natri saccarin.

Sản phẩm được chứng nhận an toàn, không mùi, rất thoải mái dễ chịu, không gây dị ứng, giúp phụ nữ không bị đau rát, ngứa, nhiễm khuẩn, lạnh lẽo khi “yêu” trong ngày âm đạo bị khô. Gel bôi trơn gốc nước an toàn với bao cao su và đồ chơi tình dục.

chất bôi trơn tự nhiên
Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1

Gel bôi trơn durex play massage 2 in 1 không những gia tăng độ ẩm tự nhiên cho âm đạo, bổ sung vitamin E làm đẹp âm đạo mà còn có tác dụng làm chất nhờn để massage toàn thân, kích thích hưng phấn tình dục nếu cần.

Chất bôi trơn tự nhiên có trong gel sagami

Gel bôi trơn Sagmia là sản phẩm bôi trơn cao cấp bậc nhất của tập đoàn Sagami Rubber International, Nhật Bản, hiện nay sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam. Với tính chất siêu trơn và gốc nước, không mùi, dễ sử dụng, dễ vệ sinh, gel sagami thường đem lại nhiều khoái cảm tột đỉnh cho cặp đôi.

Gel Sagami Original là loại gel bôi trơn gốc nước có thành phần giống thành phần chất nhờn tự nhiên trong cơ thể, tan trong nước, không nhầy dính, rất an toàn khi sử dụng, không mùi, không vị, thân thiện với tất cả các loại bao cao su, không gây dị ứng với da.

Xem thêm :

Gel hậu môn Jo H2O mượt mà không sợ đau rát cho quan hệ cửa sau .

Top gel durex tốt nhất và giá bán .

chất bôi trơn tự nhiên
Gel bôi trơn Sagami Original

Ngoài ra sản phẩm còn được sản xuất theo dây chuyền cực kỳ hiện đại có tính kháng khuẩn cao nên rất thuận lợi để dùng cùng đồ chơi tình dục.

Thành phần chính gồm có: Water,Glycerin,Propylene, Glycol , A Hydrophilic Polymer , PH Regulator , Hyraluromic Acid Na , Hydrolisis Collagen , Paraben, etc…

Như vậy, về cơ bản các chất bôi trơn tự nhiên có trong gel bôi trơn durex playmassage 2in1 và gel sagami là an toàn, được kiểm định và không có tác dụng phụ, bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.