Top 5 chim giả tốt nhất

chim giả

Là phụ nữ ai chả có lúc động lòng xuân tình muốn được ân ái, được thỏa mãn nhu cầu xác thịt. Nhưng chị em còn nhiều che giấu và không muốn cùng người lạ quan hệ bất chính, cho nên vẫn âm thầm quay tay mà không được thỏa mãn. Ngay bây giờ, chị em hãy thay đổi , hãy để cảm xúc thăng hoa cùng với những sextoy tuyệt diệu nhất mang tên chim giả. Dưới đây chính là top 5 dương vật giả, chim giả, cu giả tốt nhất dành cho phái đẹp.

Chim giả silicon cầm tay

Đây là sản phẩm rất phù hợp với những chị em lần đầu thủ dâm bằng sextoy, sản phẩm thiết kế đơn giản, không rung, chỉ có 1 thân dương vạt bằng chất liệu silicon hồng, đáng yêu và bề ngoài rất giống với dương vật nam giới đang cương cứng.

Độ dẻo dai linh hoạt của chim giả silicon sẽ cho phép chị em thực hiện những chiêu thức sướng nhất, hấp dẫn nhất, tùy ý ngoáy, thụt để được lên đỉnh.

chim giả

Chim giả Pretty Love xanh lá cây

Với màu xanh lá cây vô cùng ấn tượng và độc nhất vô nhị, chim giả Pretty Love sẽ đưa chị em lên đỉnh khoái lạc bằng thiết kế hiện đại, thân dương vật giả có những đường gân nổi cực kỳ kích thích âm đạo. 10 chế độ rung mạnh mẽ xâm chiếm khiến “cô bé” của chị em phải thét lên và chảy dịch yêu lai láng.

chim giả

Chim giả có dây đeo

Với cặp đôi les hay những cặp vợ chồng mà chồng bị yếu sinh lý hoặc dương vật quá bé không lấp đầy dục vọng cho nàng, hãy dùng chim giả có dây đeo.

Thiết kế thắt khúc ở phần đầu dương vật, đầu khấn to hơn bình thường và cong về phía rốn, nhánh tai thỏ cùng với chế độ siêu rung sẽ cực kỳ kích thích, khơi dậy những cơn cực khoái tuôn trào để chị em cực kỳ sung sướng.

Xem thêm :

Cốc thủ dâm của nhật Tenga Air Cushion tuyệt vời cho đấng mày râu .

chim giả

Chim giả giống thật

Bạn có tin được không khi nhìn vào hình ảnh của sản phẩm dương vật giả giống thật gần như 100% ở tại shop bán đồ chơi người lớn uy tín? Chất liệu silicon y tế tạo nên độ mềm mại, linh hoạt và vô cùng chân thực đến từng chi tiết, mềm và cứng, dẻo dai, linh hoạt, y hệt như dương vật thật của nam giới. Chị em sẽ ngất ngây ngay khi nhìn thấy những anh chàng này.

chim giả

Chim giả hàng KHỦNG Chisa Hard

Cô nàng nào lại không muốn “chơi” một “cậu bé” khổng lồ cơ chứ? Nếu được ngày ngày chơi đùa, ân ái, thủ dâm cùng chim giả hàng KHỦNG chisa hard bạn sẽ vô cùng sảng khoái và sung sướng. Với kích thước 22cm x 4.8cm, chim giả Chisa Hard sẽ khiến cho nàng lên đỉnh ngất ngây và khó có thể quên được cảm giác đê mê đó.

chim giả