Chú ý khi dùng bao cao su

chu y khi dung bao cao su

Với những ai chưa, đang hay đã sử dụng bao cao su thì những chú ý khi dùng bao cao su chính là một trong những thông tin quan trọng cần nắm rõ va có sự hiểu biết rõ ràng nhất

Lưu ý khi mua bao cao su

chu y khi dung bao cao su

Lưu ý khi dung bao cao su

Khi đi mua bao cao su bạn nên tham khảo trên google trước khi đến cửa hàng và tìm hiểu về thông tin loại bao cao su đó hoặc đến trực tiếp cửa hàng bán bao cao su và hỏi nhân viên tư vấn về loại bao cao su  mà bạn đang có nhu cầu (ví dụ như mới lần đầu quan hệ nên dùng loại bao cao su gì? hoặc loại bao cao su nào giúp thay đổi cảm giác? )….

Kiểm tra hạn sử dụng, cách dùng, những thông tin còn chưa nắm rõ khi đến cửa hàng.

Lưu ý khi dung bao cao su

Đeo bao cao su trước khi bạn có bất cứ hành động quan hệ tình dục nào

Cất bao cao su của bạn ở nơi khô và mát, tránh xa những vật sắc nhọn và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Không giữ chúng trong túi, xe hơi hoặc nhà tắm trong thời gian dài (trên 1 tháng), bởi vì nhiệt độ và độ ẩm quá cao có thể làm hỏng bao.

Xem thêm :

Bao cao su siêu gai Peak.One chạm tới những điểm kích thích bên trong cô bé .

Hãy dùng bao cao su của mình

Không sử dụng bất cứ thứ gì có thành phần của dầu trong đó với bao cao su, như dầu ăn mỡ, kem dưỡng da, dầu em bé, bơ, hoặc dầu ăn… Dầu gây hại cho bao cao su và có thể khiến chúng bị rách.

Với những lưu ý kể trên, hẵn bạn đã tự tin hơn khi dùng bao cao su rồi phải không, và nếu có bất cứ nhu cầu gì trong việc sử dụng bao cao su hay cần sự tư vấn thì mau liên hệ với website https://baconsoi.com.vn/  và tìm mua các sản phẩm ở đây ngay nhé!

Hỗ trợ mua bán nhanh sản phẩm bao cao su michio, bao cao su miss you, bao cao su moi, bao cao su mỏng, bao cao su my tho, bao cao su n, bao cao su n”joy, bao cao su nam, bao cao su nano one, bao cao su nào tốt chỉ có tại baconsoi sho người lớn uy tín kim mã.