Chuyện lạ: Những cái chết đến từ tình dục trong lịch sử

Dưới đây sẽ là những câu chuyện lạ chốn phòng the bởi những cái chết đến từ tình dục.

  1. Quá phấn khích vì ảnh khiêu dâm dẫn đến cái chết

Đó là câu chuyện của một người khách du lịch Mỹ Robert Giles (53 tuổi) vào ănm 2001 khi ông đã chết trong phòng khách sạn ở Philippines trong khi chụp ảnh khiêu dâm của một phụ nữ 21 tuổi. Sự hưng phấn này đã khiến cho tim ngừng đập.

  1. Đổi vị trí và rơi từ trên cao xuống

Đó là câu chuyện của Sandra Orellana sau khi rơi từ ban công khách sạn tầng 8 ở Los Angeles xuống đất khi quan hệ với chính ông chủ của mình – Robert Salazer và cô nàng đã chết. Khi đang thay đổi vị trí, cô đã mất thăng bằng và rơi từ trên cao xuống.

chet do quan he

  1. Chết khi làm chuyện ấy trên ô tô mà quên không tắt máy

Câu chuyện này xảy ra vào năm 1999, ngôi sao bóng đá Romania Mario Bugeanu (24 tuổi) đã làm tình ngay với bạn gái của mình trên xe khi vào bến đỗ xe mà quên mất rằng mình chưa tắt ô tô.

  1. Lên cơn đau tim

Câu chuyện này là của Sachi Hidaka (34 tuổi) khi anh đã cùng với vợ đã chờ hơn 12 năm để chính thức quan hệ trong đêm tân hôn. Thế nhưng không thể biết được rằng anh đã lên cơn đau tim ngay trong lần đầu làm chuyện ấy.

  1. Đeo khóa trinh tiết bị rỉ và chết

Chồng của Rosa Vela, một phụ nữ Peru 22 tuổi trước khi đi công tác đã buộc cô đeo một chiếc khóa trinh tiết tự làm ở nhà nhưng sau đó cô đã qua đời vì bị nhiễm trùng bởi khoá bị rỉ.

  1. Quan hệ bị quá sức

Đó là câu chuyện mà hai người phụ nữ đều đã làm “chuyện ấy” với Jungao tại phòng 106 ở khách sạn và ông đã quá sức chịu đựng khi quan hệ quá nhiều nên đã chết. Sau đó cảnh sát đã điều tra và tuyên bố rằng việc quan hệ với quá nhiều người đã giết chết ông.

  1. Đọ cậu nhỏ và giết người

Câu chuyện xảy ra vào tháng 8/2002, sau khi uống rất nhiều rượu, một nhóm thanh niên ở thành phố Antipolo (Philippines) muốn chứng tỏ bản thân đã đọ với nhau xem ai có “cậu nhỏ” lớn nhất nhóm và họ đã bắn nhau khi có những hiềm khích.

  1. Chết do treo cổ để tìm cảm giác mới chốn phòng the

Bởi muốn tìm cảm giác mới khi quan hệ tình dục mà vào tháng 4/2007, Simon Burley người Anh (38 tuổi) đã quấn thòng lọng quanh cổ trong khi người yêu đóng vai người phụ trách việc treo cổ các phạm nhân. Thế nhưng không may mắn bởi Simon đã đưa cho người yêu một con dao cùn nên không thể cắt được chiếc dây đó. Cuối cùng, anh đã chết vì bị ngạt thở.

  1. Thủ dâm và chết ngạt

Câu chuyện này là của Widoer Frank Burton (85 tuổi) người Anh . Vào năm 2004, anh đã bị phát hiện chết vì chết ngạt khi thủ dâm, nó liên quan đến quá trình giảm hoặc ngừng cung cấp máu tới não khi thủ dâm.

Hãy sử dụng gel kích thích điểm g để tận hưởng thêm những cảm giác mới lạ mà an toàn nhé.