Top 3 bài tập về cơ PC cơ bản cho nam xuất tinh sớm

Thực tế có rất nhiều hạnh phúc bị đổ vỡ vì nam giới mắc chứng yếu sinh lý. Theo thống kế thì phải có đến 30-40 % đàn ông mắc phải chứng này, bởi vậy mà bạn cần phải luyện tập để cải thiện chúng.

Trong thời gian tập luyện, shop người lớn baconsoi khuyên bạn nên dùng thêm sản phẩm stud 100 để tăng sự tự tin khi quan hệ với đối tác. Giúp rút ngắn thời gian tập luyện cơ PC, mang lại hiệu quả tốt hơn.
Trong thời gian tập luyện, shop người lớn baconsoi khuyên bạn nên dùng thêm sản phẩm stud 100 để tăng sự tự tin khi quan hệ với đối tác. Giúp rút ngắn thời gian tập luyện cơ PC, mang lại hiệu quả tốt hơn.

Hiện nay có nhiều phương pháp để khắc phục xuất tinh sớm. Chỉ cần tập đều đặn, kiên trì và hiệu quả thì chắc chắn là việc điều trị xuất tinh sớm sẽ được cải thiện. Đó là phương pháp luyện tập cơ PC.

Theo các bác sĩ thì cơ PC là một cơ đặc biệt quan trọng trong quan hệ tình dục có chức năng điều tiết hoạt động phóng tinh. Bởi vậy, cơ PC phải khoẻ thì bạn có thể duy trì thời gian bao lâu theo ý muốn cũng được. Đầu tiên cần tìm hiểu về cơ PC.

bai tap pc co ban

Các cơ PC là gì?

Đây là cơ mà bạn thường dùng để ngắt dòng nước tiểu chảy ra từ bàng quang. Và cơ này cũng là cơ sẽ co thắt lại khi xuất tinh để đẩy tinh dịch ra khỏi cơ thể. Nhiều người có thể biết và kiểm soát được cơ này, điều chỉnh chúng theo ý muốn của mình nhưng nhiều người khác thì không.

Bởi vậy, việc cần thiết đó là tìm ra cơ PC và luyện tập chúng. Bạn hãy nhẹ nhàng đặt một hoặc hai ngón tay ngay dưới tinh hoàn. Hãy suy nghĩ tưởng tượng là bạn đang đi tiểu và hãy chặn dòng đi tiểu này. Cơ mà bạn dùng để chặn dòng nước tiểu chảy ra chính là cơ PC. Nếu nó thặt chặt, bạn sẽ thấy dương vật và tinh hoàn

“nhảy” một cái khi bạn co thắt cơ PC lại. Đó chính là cơ PC.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Hướng dẫn 3 bài tập PC cho nam giới mới bắt đầu

Đây là những bài tập cực kỳ hiệu quả, nó sẽ giúp bạn cải thiện được chứng xuất tinh sớm, khiến bạn mất tự tin và bản lĩnh đàn ông khi ở cạnh người bạn đời của mình.

bai tap pc co ban1

Bài 1: Ngưng tiểu khi đang tiểu

Khi bạn đi tiểu, hãy dừng lại giữa dòng nước tiểu và cố gắng giữ nó lâu nhất có thể trong sức của bạn. Rồi bạn lại đi tiểu tiếp, rồi lại ngưng lại một lúc lâu nhất có thể. Mỗi lần vào nhà vệ sinh, bạn có thể lặp lại càng nhiều lần càng tốt.

Bài 2: Siết chặt nhanh

Ở bài tập này, bạn hãy nhanh chóng nắm chặt và nhả cơ PC của bạn trong một thời gian 10 giây – sau đó thả lỏng 10 giây. Bạn thực hiện chúng lặp đi lặp lại 3 lần là tốt nhất. Thời gian giữa mỗi lần là khoảng 10 giây.

Sau đó bạn tiếp tục thực hiện ba lần siết chặt lần thứ hai, sau đó đi nghỉ 30 giây. Mỗi ngày, hãy luyện tập để có thể siết chặt hơn những ngày trước. Thường thì những người mới bắt đầu chỉ giữ được 1-2 giây thôi.

Bài 3: Nâng dương vật

Khi bạn đang cố định 1 chỗ, bạn hãy cố gắng để di chuyển / nâng dương vật của bạn bằng cách uốn cong cơ PC của bạn đê cơ PC được vận động và sẽ khiến dương vật của bạn được di chuyển. Cố gắng tiếp tục uốn cong miễn là bạn có thể thực hiện mỗi lần. Làm càng nhiều lần trong ngày càng tốt.

Máy massage tình yêu giúp bạn có thêm phân khích với chuyện yêu đấy!