Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft cần lưu ý những điều gì?

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft

Có nhiều phương pháp để điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới, phương pháp dùng thuốc chống trầm cảm cũng được sử dụng một cách rất hiệu quả, trong đó không thể bỏ qua cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft. Vậy khi dùng phương pháp này cần lưu ý những điều gì?

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft có hiệu quả như thế nào?

Sử dụng thuốc chống trầm cảm để điều trị XTS là một bước tiến mới trong y học, phương pháp này bước đầu cho những kết quả rất khả quan. Các thuốc như chất ức chế monoamine oxidase (MAO), thuốc chống trầm cảm ba vòng (chứa hoạt chất amitriptylin, clomipramine) và các thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI), có thể cải thiện rõ rệt hiện tượng xuất tinh sớm, thậm chí có những bệnh nhân trầm cảm nặng còn khó xuất tinh hoặc giao hợp không xuất tinh.

Thuốc Zoloft tác động đến quá trình xuất tinh sớm bằng cách ức chế cổng vận chuyển serotonin của màng tế bào tiền synap và tăng hoạt động của các thụ cảm thể 5-HT chuyên biệt sau synap, có tác dụng làm chậm quá trình xuất tinh. Do đó, ngăn chặn được chứng XTS.

Thuốc chống trầm cảm tác động đến cơ chế xuất tinh ở 2 cơ quan, tại não, nó khiến cho nồng độ serotonin tăng cao vừa chống lại chứng trầm cảm vừa chống xuất tinh sớm. Còn ở ngoại vi, serotonin giúp người dùng tránh được những cơn co bóp cơ trơn quá mạnh, trong đó có cơ trơn ở túi tinh nên kiềm chế được XTS.

điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm
Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft  và thuốc Cialis khá hiệu quả

Nhiều nghiên cứu đã công bố kết quả sử dụng thuốc Zoloft để điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ một cách hiệu quả. Phương pháp này có tác động kép nên hiện nay được nhiều nam giới tin dùng.

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft cần lưu ý những điều gì?

Khi dùng thuốc Zoloft hay một số loại thuốc chống trầm cảm khác để điều trị chứng xuất tinh sớm, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Phải kiên trì dùng thuốc thời gian dài và dùng liên tục để tránh bệnh tái phát.
  • Dùng thuốc theo chỉ định của bác síc, không tự ý sử dụng.
  • Nếu thấy có tác dụng phụ nào trong quá trình dùng thuốc cần ngưng sử dụng ngay và báo cho bác sĩ để có hướng điều chỉnh thích hợp.
  • Ngoài ra, để phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc chống trầm cảm phát huy hết tác dụng, bạn cần phải thực hiện chế độ sinh hoạt điều độ, lối sống lành mạnh, tránh xa những nguồn phim ảnh đồi trụy, thường xuyên tập thể dục để nâng cao sức khỏe.

Như vậy, nếu bạn muốn giải tỏa stress, đồng thời kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, hãy điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc Zoloft ở tại shop người lớn uy tín .