Đồ chơi người lớn nhật bản

Đồ chơi người lớn nhật bản

Đồ chơi người lớn nhật bản là thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất đồ chơi sex toy, dụng cụ hỗ trợ phòng the cao cấp nhất, khiến cho cặp đôi sung sướng lên đỉnh hưng phấn tột cùng. Đồ chơi của Nhật Bản rất đa dạng sản phẩm có những tính năng vượt trội, thông minh đáp ứng được nhu cầu cấp bách của tất cả mọi người. giá thành hơi cao nhưng bạn sẽ được tận hưởng những món đồ chơi tốt nhất từ đất nước Mặt trời mọc.

Đồ chơi người lớn nhật bản rất phong phú, có cả sản phẩm cho nữ giới, có cả sản phẩm cho nam giới và không thiếu dụng cụ dùng chung cho cặp đôi. Dưới đây là những đồ chơi sex toy nổi tiếng nhất đến từ Nhật Bản:

1. Búp bê tình dục

Không có nước nào có thể vượt qua Nhật Bản trong việc sản xuất búp bê tình dục, những cô búp bê xinh đẹp hoàn toàn giống người thật, sở hữu vóc dáng xinh đẹp, mềm mại và vô cùng chân thật, cô nàng có giá rất đắt đỏ từ vài triệu đến vài trăm triệu nhưng đều được mua hết.

2. Máy massage điểm G Louge Diamond

Máy massage điểm G Louge Diamond với những chế độ rung thần thánh, vừa làm nhiệm vụ mát xa kích thích điểm G và các vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ, nó còn là dụng cụ thủ dâm cực sướng đem đến những cảm xúc đê mê, lên đỉnh, thăng hoa cho chị em.

đồ chơi tình dục cao cấp
Máy massage điểm G Louge Diamond

3. Cốc thủ dâm Tenga

Với những nam giới thường xuyên thủ dâm tự thỏa mãn nhu cầu, họ chắc chắn không nên bỏ qua cốc thủ dâm Tenga cao cấp từ Nhật Bản. Chiếc cốc thiết kế tinh tế, gọn nhẹ, bên trong ruột là một tuyệt tác cực kỳ mềm mại, ôm ấp dương vật của bạn khiến bạn phải rú lên xuất tinh và lên đỉnh.

Đây cũng chính là thương hiệu sex toy nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, cốc thủ dâm Tenga ngoài việc giúp nam giới thủ dâm thông thường, nó còn có chế độ rung mát xa bên trong, tạo nên cơ chế bú mút dương vật tuyệt đỉnh y như đang quan hệ với bạn tình.

Xem thêm :

Máy massage âm đạo rung ngoáy giúp nàng lên đỉnh cực khoái .

Những đồ chơi người lớn cho nam độc đáo nhất .

4. Dương vật giả Butter LCD

Đối với chị em, thủ dâm an toàn và họ chọn sex toy của Nhật vì chất lượng là quan trọng nhất. Chị em sẽ khó lòng bỏ qua một công dụ tự sướng cao cấp, có hình dương vật giả giúp cuộc chơi thêm thú vị. Dương vật giả Butter LCD đảm nhiệm đầy đủ cắc vai trò mát xa điểm G, kích thích tình dục và giúp chị em thỏa mãn.

Ngoài ra, đồ chơi người lớn nhật bản còn có rất nhiều loại khác bạn có thể chọn lựa để thay màu cho cuộc “yêu”: Trứng rung tình yêu Ipod, Âm đạo giả tenga Rolling Head, Lưỡi liếm âm đạo cao cấp Rolling Fun.