Đồ chơi tình dục cổ xưa nhất, đồ chơi tình dục để làm gì ?

đồ chơi tình dục để làm gì

Đồ chơi tình dục cổ nhất có từ bao giờ ? Thời gian gần đây, các nhà khảo cổ học đã tìm ra những món đồ làm bằng đá, gỗ, da thuộc trông giống hình cơ quan sinh dục của con người ở tại những nơi sinh sống của con người cổ đại như ở trong các hang động.

Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn chưa xác định được những vật dụng đó người cổ xưa người ta dùng để làm gì. Một số nhà nghiên cứu thì cho rằng, những hiện vật mà có hình cơ quan sinh dục người đó được coi là biểu tượng để tăng cường sức khỏe sinh sản và xua đuổi những linh hồn tà ác.

Đồ chơi tình dục trung quốc, bạn có biết rằng Trung Quốc hiện là nơi sản xuất đồ chơi người lớn lớn nhất thế giới. Các thương hiệu sextoy nổi tiếng thế giới hầu như đều cần đến những xướng gia công chất lượng cao của Trung Quốc. Đồ chơi tình dục trung quốc hàng chính hãng rất xịn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm :

Massage điểm G cho nữ vòng rung Nalone chính hãng cao cấp .

Đồ chơi tình dục là gì?

Vậy thời ngày xưa, đồ chơi tình dục để làm gì?

Theo những tài liệu cho thấy, đồ chơi tình dục ngày xưa thường để cho con người thủ dâm là chính. Còn bây giờ, khi mọi thứ đã phát triển hơn, con người sản xuất ra nhiều loại đồ chơi tình dục không chỉ với mục đích thủ dâm mà còn để massage và để hỗ trợ cho những cặp vợ chồng trong chuyện phòng the khi mà người vợ hoặc người chồng không có khả năng giúp người kia thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Đồ chơi tình dục cổ nhất mà con người tìm thấy là những loại bùa có hình cơ quan sinh dục của nam giới được làm bằng đồng hoặc bằng đá. Đây chỉ là phỏng đoán của các nhà khoa học chứ chưa có cơ sở khẳng định. Đồ chơi tình dục thời cổ đại có từ 26000 năm trước công nguyên, nó gần như là một trong những phát minh sớm nhất của loài người.

Nguồn gốc của đồ chơi tình dục cổ xưa là từ Hà Lan, những người thủy thủ Hà Lan lênh đênh trên biển lâu ngày vì để cảm thấy đỡ trống vắng, đỡ cô đơn hơn, họ đã sử dụng búp bê tình dục để thủ dâm và dần dần nó lan sang Nhật Bản và đồ chơi tình dục được con người phát triển như ngày  nay.

Hiện nay, đồ chơi tình dục được bán ở rất nhiều nơi với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kich thước, chất liệu và giá cả. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào, shop bán hàng qua mạng nào cũng cung cấp những mặt hàng chất lượng uy tín và chính hãng. Nhưng shop Ba Con Sói chúng tôi tự hào là nơi cung cấp phần lớn đồ chơi tình dục trên thị trường hiện nay với những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài, từ những nước đứng đầu trong ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi tình dục.

Đến với shop chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình và thoải mái tâm sự chuyện phòng the với nhân viên tư vấn, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như những mặt hàng hỗ trợ tốt nhất để giải quyết những rắc rối mà bạn đang gặp phải trong chuyện phòng the. Rất hân hạnh được chào đón các bạn.