3 loại đồ chơi tình dục kiểu mới được yêu thích hàng đầu tại Mỹ

đồ chơi tình dục kiểu mới

Tại Mỹ có 53% phụ nữ sở hữu đồ chơi tình dục và họ dùng chung nó với bạn tình của mình, nhiều chuyên gia tình dục cũng đồng ý đồ chơi tình dục khiến cho “chuyện ấy” luôn luôn đổi mới. Vậy phải chăng bạn cũng nên dùng đồ chơi hiện đại này để thay đổi không khí nhàm chán trong phòng ngủ? Nếu còn lăn tăn, xin mời bạn đến với đồ chơi tình dục kiểu mới với những tính năng tuyệt vời để xem có nên mua hay không nhé!

Những đồ chơi tình dục kiểu mới được đánh giá cao nhất được làm từ những chất liệu đặc biệt như thủy tinh, gỗ tự nhiên, những món đồ chơi tình dục mới này không có gì rung, lắc, ngoáy tự động cả. Nhưng chúng đem đến những trải nghiệm rất tuyệt vời cho người dùng.

Dương vật thủy tinh

Đồ chơi tình dục bằng thủy tinh ư? Có thể bạn không tin nhưng nó có thật và được những người dùng tại Mỹ vô cùng yêu thích. Với chất liệu thủy tinh, bạn có thể dùng bất cứ chất bôi trơn nào cũng không lo làm hỏng dương vật như các dương vật giả làm từ chất silicon.

đồ chơi tình dục mới nhất

Và đặc biệt, ở bất cứ nhiệt độ nào, dương vật thủy tinh cũng đem đến cho chị em những trải nghiệm khó lòng quên được. Garrison – chuyên gia về đồ chơi tình dục khuyên người dùng nên ngâm nó trong nước ấm hoặc đá lạnh trước khi sử dụng để có được khoái cảm tốt nhất. Đương nhiên dương vật thật của bạn không thể ngâm vào thùng đá trước khi sử dụng đúng không nào?

Fling

Điểm G là nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ, nếu được chăm sóc đầy đủ và có những kích thích mạnh mẽ để nàng lên đỉnh là quá tốt. Nhưng không phải ai cũng xác định được điểm G của phụ nữ nằm ở đâu. Vì vậy, Fling ra đời hỗ trợ cho bạn làm điều đó.

đồ chơi tình dục kiểu mới

Fling được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, là dụng cụ hỗ trợ tìm kiếm điểm G nhanh chóng, hiệu quả nhất không nên bỏ lỡ. Khách hàng tại Mỹ nhận định, không có bất cứ cái gì giúp tìm kiếm điểm G tốt như Fling.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Những món đồ không thể thiếu khi chơi game đồ chơi tình dục .

Fling là một món đồ chơi tình dục mới, hấp dẫn và hết sức tuyệt vời! Nó thậm chí còn tốt hơn cả một cây dương vật biết rung.

Bộ massage All In Love

Sẽ không có gì hấp dẫn bằng việc massage cho nàng trong phòng ngủ và sau đó nàng sẽ nóng bừng lên để “điên dại” cùng bạn trong những khoái cảm tột cùng. Và hãy tận dụng công dụng tuyệt vời của bộ massage All In Love.

đồ chơi tình dục mới

Cây mát xa tuyệt vời này sẽ giúp bạn chạm đến tất cả những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể cô ấy, bạn sẽ không thất vọng đâu.

Bạn muốn tìm kiếm những loại đồ chơi tình dục mới, đồ chơi tình dục mới nhất, đồ chơi tình dục kiểu mới, hãy liên hệ website baconsoi.com.vn!