5 thói quen của nam giới khiến dương vật bị ảnh hưởng

Nhiều nam giới sẽ bất ngờ khi biết được những thói quen hàng ngày của mình lại có ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển của dương vật.

Quan hệ tình dục sớm khiến dương vật bị ảnh hưởng

Hiện nay, việc trai gái có quan hệ tình dục với nhau sớm không còn là chuyện mới. Nhưng điều này sẽ khiến cho cơ quan sinh dục của cả nam giới và nữ giới bị ảnh hưởng. Việc quan hệ tình dục sớm trong khi thiếu hiểu biết về tình dục là một trong những nguyên nhân khiến khả năng đàn ông sớm bị ảnh hưởng. Theo các chuyên gia về sức khoẻ sinh sản, việc nam giới quan hệ tình dục quá sớm sẽ dẫn đến những hậu quả như bất lực, xuất tinh sớm, liệt dương…và còn nhiều hậu quả khác.

thoi-quen-anh-huong-quan-he-tinh-duc

Uống nhiều bia rượu sẽ khiến nam giới bị ảnh hưởng đến dương vật

Kết quả của một nghiên cứu đã chỉ ra đàn ông uống quá nhiều rượu làm tăng nguy cơ bị mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, điều này khiến dương vật bị ảnh hưởng. Còn theo các nhà khoa học thì những người đàn ông nếu uống từ 4 chai mỗi ngày trở lên và ít nhất 5 ngày mỗi tuần thì khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt tăng cao gấp đôi so với những người không uống. Do đó, uống quá nhiều bia rượu đều sẽ khiến cho dương vật của nam giới bị ảnh hưởng.

Lạm dụng xem phim “sex” ảnh hưởng đến khả năng “yêu” của dương vật

Theo nhiều người thì phim sex rất có ảnh hưởng đến chuyện ấy như cảm thấy thích thú và có nhiều cảm hứng hơn nhưng thực tế, chính thói quen xấu này khiến cảm hứng bị chai lì, khiến bạn phải lệ thuộc vào phim ảnh mỗi lần quan hệ tình dục. Thêm vào đó, các nghiên cứu chỉ ra rằng, xem nhiều phim sex sẽ khiến cho nam giới kém thông minh hơn.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Gel titan bao nhieu tien?

thoi-quen-anh-huong-quan-he-tinh-duc1

Thủ dâm quá đà gây ảnh hưởng đến dương vật

Về bản chất thì thủ dâm không có tác hại nhưng nó sẽ gây ra những hậu quả khôn lường nếu như thực hiện không đúng. Theo các nhà khoa học, nếu duy trì thủ dâm với mật độ cao (3-5 lần/tuần hoặc hàng ngày), thân dương vật bị tổn thương về mặt lâu dài và gây ra các hậu quả như gây xuất tinh sớm, nhiễm khuẩn ngược dòng lên hệ niệu hay xuống tinh hoàn, khiến tinh trùng bị loãng dẫn đến vô sinh. Nếu nghiện thủ dâm còn có thể ảnh hưởng tới dương vật, khiến dương vật bị teo đi.

Vệ sinh dương vật không đúng cách gây vô sinh

Việc vệ sinh cậu nhỏ là điều mà hầu như nam giới không mấy quan tâm. Nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục đúng cách, sẽ sản sinh ra vi khuẩn và viêm nhiễm và điều này khiến cho dương vật bị viêm quy đầu, viêm nhiễm đường niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…