5 biểu hiện cho bạn biết dương vật bị lún

Không chỉ có dương vật nhỏ và ngắn làm cho quý ông cảm tháy tự ti, mà dương vật cong và lún cũng khiến cánh mày râu vô cùng đau đầu. Biểu hiện của việc dương vật bị lún là gì?

Khi dương vật bị lún, mong muốn dương vật được phát triển bình thường trở lại là mong muốn chính đáng của cánh mày râu. Bệnh dương vật lún này nhiều nam giới đã mắc phải. Theo các chuyên gia, nếu bạn không phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ có thể nguy hiểm sau này.

Cũng theo các bác sĩ thì bệnh dương vật bị cong vẹo, lún ở nam giới hoàn toàn có thể chữa được. Khi mà việc phát hiện bệnh càng sớm càng tốt sẽ giúp cho quá trình điều trị dễ dàng hơn và tránh được những biến chứng nguy hiểm sau này.

duong-vat-lun

Biểu hiện của bệnh dương vật lún nam giới cần biết

  • Với nam giới bị dương vật lún, lỗ đái đổ ra đúng ở đỉnh quy đầu.
  • Dương vật có trục thẳng thế nhưng dương vật bị lún tụt xuống dưới hoặc ngang mức của xương mu.
  • Thêm vào đó là ống da dương vật thường nhỏ và ngắn
  • Nam giới bị dương vật lún có bao quy đầu thường bị chít hẹp, bìu bình thường.
  • Nếu trẻ em nam bị chứng dương vật lún thì đi tiểu sẽ khó khăn hơn vì thường phải dùng ngón tay ấn quanh gốc dương vật để nó thò ra mới có thể đi tiểu được.

Khắc phục bệnh dương vật lún như thế nào?

Khi nam giới bịbệnh dương vật lún, nếu là nguyên nhân do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường thì cần khắc phục bằng cách nong lộn dần làm rộng bao quy đầu và mổ để giải phóng, cách này sẽ có tác dụng làm dài dương vật lúc trẻ 1-2 tuổi.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Nam giới bị dương vật lún do nguyên nhân bị bệnh béo phì gây ra thì cần thực hiện chế độ ăn đúng, tập luyện thể thao và có thể hướng dẫn trẻ em nam tự biết cách lộn bao quy đầu ra. Cách khắc phục còn có thể là mổ để cắt bớt lớp mỡ trên mu, quanh dương vật ở tuổi dậy thì khi dương vật nam giới bắt đầu phát triển nhanh hơn.

Có nhiều cách giúp dương vật có thể trở lại như bình thường nhưng hiện nay, để giải quyết hiện tượng dương vật ngắn đồng thời tăng kích cỡ dương vật lên thì nhiều bệnh nhân nam thực hiện biện pháp phẫu thuật chuyên biệt. Kỹ thuật phẫu thuật này được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện làm dài dương vật theo một nguyên tắc chung là cố định gốc dương vật vào cân Dartos sau khi đã giải phóng các mô xơ bất thường.

Phương pháp này được cho là sự can thiệp hiệu quả được nhiều cơ sở y tế áp dụng để giúp dương vật trở lại bình thường hoặc kéo dài dương vật cho nam giới. Sử dụng thêm máy massage tình yêu để cuộc yêu thêm trọn vẹn.