Top 5 dương vật giả cho les được lựa chọn hàng đầu

dương vật giả cho les

Nếu bạn có quan hệ đồng tính nữ, đừng ngại dùng đồ chơi tình dục cao cấp để đưa bạn và người ấy lên đỉnh rên rỉ và quá sướng. Top 5 dương vật giả dành cho les dưới đây sẽ đồng hành cùng bạn trong những cuộc chơi kỳ thú.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột

Sản phẩm được thiết kế rất đẹp mắt, đặc ruột, bề mặt mềm mịn như dương vật thật, bên trong lại vô cùng cứng cáp cho bạn cảm giác như đang quan hệ với 1 dương vật thật. Sản phẩm có chế độ rung càng khiến cho chị em phải hét lên sung sướng, được kích thích toàn diện.

dương vật giả cho les

Xuất hiện lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 2001, cho đến nay đã được tin dùng trên toàn cầu và là dụng cụ thủ dâm tự sướng, dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục cho les, gay, cặp vợ chồng,… được lựa chọn nhiều nhất.

Xem thêm :

Cốc thủ dâm của nhật Tenga Air Cushion tuyệt vời cho đấng mày râu .

Dương vật giả có dây đeo 2 đầu

Thiết kế tinh tế, xinh xắn, hấp dẫn, có 2 đầu dương vật có thể tháo rời và thay thế lẫn nhau, gọn nhẹ và dễ sử dụng. Sản phẩm chính là một “người bạn tình” lý tưởng cho cặp đồng tính nữ, les cùng thỏa mãn và đạt cực khoái, đi đến những phút giây hạnh phúc nhất.

dương vật giả dành cho les

Dương vật giả cầm tay

Ngoài các sản phẩm dương vật giả có dây đeo để nữ biến thành nam, được sở hữu dương vật như đàn ông và làm cho bạn tình của họ lên đỉnh, cặp đôi les cũng rất ưu ái chọn những sex toy cu giả, chim giả có kích thước KHỦNG, dương vật giả như thật, dương vật giả có rung ngoáy,… để cầm tay, gắn đất hoặc gắn tường và cùng nhau tận hưởng cảm giác sung sướng.

Máy massage kích thích điểm G

Có nhiều loại máy massage điểm G được ngụy trang thành hình dương vật giả, thực chất đó là dụng cụ tình dục đa năng vừa giúp màn dạo đầu hưng phấn và cực kỳ kích thích vừa trở thành dương vật giả giúp chị em thủ dâm hoặc cặp đôi les quan hệ tình ái với nhau để cùng thỏa mãn.

Trứng rung tình yêu hình dương vật giả

Dương vật giả dành cho les còn có nhóm trứng rung mang hình hài giống như dương vật giả của nam giới. Sản phẩm giúp cặp đồng tính nữ khởi động đầy vui vẻ, kích thích những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể đối phương và cùng nhau quan hệ, ân ái với dương vật giả để lên đỉnh, đạt khoái cảm.

Trên đây chính là 5 dòng sản phẩm dương vật giả cho les được chị em lựa chọn hàng đầu. Bạn muốn sở hữu một trong những sản phẩm này, hãy liên hệ shop bán đồ chơi người lớn uy tín nhé!