Nên hay không nên dùng dương vật giả cho nữ?

dương vật giả cho nữ

Sex toy đã chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống tình dục của nhiều chị em, nhưng không ai có thể mạnh dạn nói rằng mình đã dùng dương vật giả để thỏa mãn ham muốn. Vì vậy, câu hỏi dương vật giả cho nữ nên hay không nên dùng vẫn liên tục được đặt ra hàng ngày, hàng giờ, nhất là đối với những chị em lần đầu tiên quan hệ với đồ chơi tình dục.

Dương vật giả có cấu tạo y hệt như dương vật của nam giới, thậm chí nó còn có chức năng rung, ngoáy, thụt, xoay vô cùng kích thích. Chính vì có nhiều ưu điểm nên dương vật giả được xem là món ăn không thể thiếu trong chốn phòng the của chị em.

Đứng trên quan điểm của y học, việc người phụ nữ tìm đến dương vật giả để tự thỏa mãn ham muốn tình dục của bản thân là điều hết sức bình thường. Các bác sĩ cũng không có bằng chứng chính xác nào nói rằng không nên dùng dương vật giả. Do đó, việc 1 người phụ nữ mua dương vật giả và về dùng hàng ngày là hoàn toàn bình thường.

dương vật giả cho phụ nữ
Có nên dùng dương vật giả cho nữ?

Ở Việt Nam do bị chi phối của đạo đức truyền thống, lễ giáo nên việc quan hệ, sử dụng đồ chơi tình dục còn gặp nhiều ánh mắt nghi ngại, cho rằng người đó mắc bệnh hoạn, mất trí. Nhưng ở nước ngoài, có đến 53% phụ nữ thường xuyên sử dụng dương vật giả để thỏa mãn bản thân.

Xem thêm :

Dương vật giả Mỹ California Exotic tinh tế trên từng đường gân sextoy .

Các chuyên gia cho biết, thủ dâm đúng cách và có dùng dương vật giả cũng như các sản phẩm hỗ trợ khác, chị em sẽ đạt được cực khoái lên đỉnh điều mà nam giới khó lòng đáp ứng cho chị em được. Từ đó, cuộc sống của chị em thêm tràn đầy tự tin, hấp dẫn, thoải mái, tinh thần vui tươi, hồi xuân.

Một mặt khác cũng phải thấy những tác hại khi sử dụng dương vật giả quá độ, không kiểm soát dẫn đến bị nghiện và có lối sống lệch lạc, lúc này dương vật giả có tác tại rất lớn mà cần phải đi cai nghiện.

Dương vật giả được dùng cho nhiều lứa tuổi nhưng tuyệt đối không dùng cho độ tuổi trẻ vị thành niên vì chúng chưa hiểu được cặn kẽ, rõ ràng về “chuyện ấy” dễ dẫn đến những biến cố nguy hiểm trong cuộc sống.

Nên hay không nên sử dụng dương vật giả cho phụ nữ là thắc mắc của muôn thuở, những thế hệ phụ nữ kế tiếp nhau không thể không thắc mắc vấn đề này. Vậy bây giờ nên hay không nên dùng tùy thuộc vào bạn, bạn có nhu cầu bạn có thể dùng thoải mái nhưng cần qua tuổi 18 nhé!

Và chú ý cần mua dương vật giả cho nữ ở shop bán đồ chời người lớn để sở hữu dương vật giả cao cấp, chính hãng, giá tốt.