Dương vật giả giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam

gia duong vat gia hien nay

Khi tìm hiểu về dương vật giả là món đồ chơi tình dục mới xuất hiện tại Việt Nam, người dung cần chú ý tìm hiểu tới chất lượng và giá cả của sản phẩm này.

Chất lượng dương vật giả thường làm bằng silicon cao cấp, êm mịn có cảm giác giống da người thật. Màu sắc đa dạng nhưng các đường gân cần phải làm lộ rõ được làm nổi chân thực giống với cái đó của các quý ông.

dvg gia bao nhieu
dvg gia bao nhieu

Chiều dài và đường kính dương vật giả cũng tùy thuộc vào nhu cầu của chị em phụ nữ, đa phần đối với người Châu Á sẽ chọn dương vật giả chiều dài từ 13,5cm trở lên và dường kính khoảng 3,5cm. Đặc biệt các loại dương vật giả đa phần sẽ có các nấc chế độ rung khác nhau, đem lại mọi cung bậc cảm xúc cho người xử dụng dương vật.

Trên thị trường hiện nay có các loại sản phẩm được chia theo giá như sau:

Dương vật giả giá rẻ: giá dương vật giả giao động từ 300.000 tới 600.000. Loại này thường ít công năng hơn các sản phẩm cao cấp khác, đặc biệt sẽ không có chế độ rung hoặc nếu có sẽ không có cảm giác thật so với các sản phẩm khác.

Xem thêm :

Cách điều trị suất tinh sớm tại nhà an toàn và không tốn kém .

Chị em phụ nữ có nên dùng dương vật giả cho những ngày đèn đỏ ?

duong vat gia gia bao nhieu
duong vat gia gia bao nhieu

Dương vật giả cao cấp: hiện nay trên thị trường giá của dương vật giả loại cao cấp giao động trong khoảng 500.000 tới 2.000.000 đồng. Với các mẫu mã màu sắc khác nhau và độ rung tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

Nhóm dụng cụ tự sướng này không chỉ thỏa mãn các chị em ngoài ra các ông chồng vẫn thường mua về dùng cho việc dạo đầu trước khi quan hệ

Các quý ông hay các cô nàng có thể tham khảo thông tin chi tiết thêm rất nhiều sản phẩm dương vật giả tại web Baconsoi.com.vn để biết giá cụ thể.