Dương vật giả là gì? Tác dụng của dương vật giả như thế nào?

Dương vật giả là gì

Với một số chị em đã rất quen thuộc về dương vật giả và cũng có rất nhiều người không biết dương vật giả là gì, được làm từ chất liệu gì và có tác dụng như thế nào? Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu khá đầy đủ điều bạn đang tìm kiếm.

Dương vật giả là gì?

Trước tiên hãy nghĩ đến dương vật của đàn ông, đó là cơ quan sinh dục nam, có chức năng sinh sản và tiết niệu. Dương vật của đàn ông thực hiện động tác ra vào âm đạo, xọ sát vào thành âm đạo để đem đến cơn cực khoái cho phụ nữ, sau đó xuất tinh chứa tinh trùng để duy trì nòi giống.

Về cấu tạo dương vật của  nam giới gồm có quy đầu có hình thù giống cây nấm hoặc giống chếc mũ, bên dưới gốc dương vật có 2 tinh hoàn gọi là 2 bìu dái, đó là nơi sản xuất tinh binh. Toàn thể thân dương vật có hình trụ, được bao bởi lớp da. Có thể tự động căng cứng hoặc xìu xuống.

Vì vậy, dương vật giả chính là sản phẩm đồ chơi tình dục được chế tạo có hình dáng gần giống với hình dáng của dương vật thật. Chất liệu chế tạo dương vật giả khá đa dạng gồm là silicon y tế, gỗ, nhựa, thủy tinh,…

Dương vật giả cao cấp thường có các tính năng nổi bật như có rung, xoay 360 độ, ngoáy, chọc, thụt, kích thích điểm G, liếm âm đạo,…

dương vật giả như thật
Hình ảnh dương vật giả

Dương vật giả có tác dụng gì?

Xét trên nhiều góc độ, dương vật giả đóng vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống hiện đại, chị em không những thắc mắc dương vật giả là gì mà còn rất quan tâm đến tác dụng của sản phẩm này. Dưới đây là một số công dụng chính của dương vật giả:

Xem thêm :

Âm đạo giả 200k Perfect cho cuộc lên đỉnh hoàn hảo mỹ mãn .

+ Về sinh lý: Giúp chị em giải quyết nhanh chóng, gọn lẹ nhu cầu tình dục mà cô đơn, không có bạn tình đáp ứng. Dương vật giả hiện nay đã vô cùng phát triển, tích hợp nhiều tính năng, nhiều chế độ rung khiến cho người dùng phải ngất ngây dù tự thủ dâm.

+ Về xã hội: Dương vât giả được sử dụng để phục vụ nhu cầu thủ dâm của chị em, từ đó giảm thiểu tình trạng ngoại tình, tìm trai lạ để xả stress ẩn chứa nhiều căn bệnh lây qua đường tình dục như giang mai, lậu, sùi mào gà, HIV,…

+ Tránh thai vô cùng hiệu quả vì không có quan hệ tình dục thực sự mà không có biện pháp tình dục an toàn.

+ Chị em khám phá ra ham muốn của bản thân, những điểm nhạy cảm, nên thủ dâm như thế nào.

Bây giờ bạn đã biết dương vật giả là gì. Shop người lớn Ba con sói sẽ cung cấp cho bạn những dòng dương vật giả cao cấp nhất, hiện đại nhất để bạn đạt được khoái cảm khó nói nên lời.