Dương vật giả to nhất – Bí mật “sung sướng” của phụ nữ

dương vật giả dành cho nữ

Dương vật giả to nhất, size khủng, có cấu tạo hoàn toàn như thật chính là sex toy được chị em yêu thích hàng đầu. Đây cũng chính là bí mật của nhiều chị em nhằm đảm bảo hạnh phúc đôi lứa khi chồng bị liệt dương mà không lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Như thế nào gọi là dương vật giả to nhất?

Sử dụng dương vật giả size lớn, cỡ lớn, ngoại cỡ là nhu cầu của chị em phụ nữ, đặc biệt phụ nữ độ tuổi hồi xuân vô cùng yêu thích những dương vật giả to đùng, gân guốc cực kỳ to mới đáp ứng được dục vọng cao độ nhất của họ.

Dương vật giả khủng có các kích thước:

+ Tổng chiều dài dương vật : 27 cm
+ Chiều dài phần thân : 22 cm
+ Đường kính : 4,7 cm

Sản phẩm được thiết kế rất bắt mắt và là một dạng của dương vật giả hít tường. Với những đường gân trên thân dương vật thể hiện giống như hàng thật! Mềm mại là yếu tốt rất cần thiết và độ rung đủ mạnh để kích thích âm đạo cho các chị em khi sử dụng.

Như vậy là quá to, còn to hơn dương vật của đàn ông châu Phi, như vậy, chị em đã đủ bị kích thích chưa? Tại shop BA CON SÓI còn có rất nhiều “chym giả” cỡ bự sẽ khiến chị em hài lòng.

dương vật giả dành cho nữ
Hình ảnh dương vật giả có kích thước KHỦNG

Lợi ích của dương vật giả to nhất

Kích cỡ quá lớn của dương vật sẽ tạo nên độ cọ xát, ma sát rất lớn lên thành âm đạo, làm cho phụ nữ bị mê tình với đồ chơi tình dục. Với những chị em có âm đạo co giãn tốt hoặc đã sinh nở nhiều lần âm đạo trở nên lỏng lẻo, “cậu bé” của chồng không còn đáp ứng được nhu cầu tình dục thì dương vật giả to nhất là một lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng tốt nhất ham muốn tình dục của chị em.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Búp bê tình dục là gì? Bên trong búp bê tình dục thực sự là gì?

Với dương vật cỡ lớn, phụ nữ rất dễ lên đỉnh, ngay từ khi sờ vào sản phẩm đã khiến chị em tuôn nước nhờn và sẵn sàng cho những đợt rên la mạnh mẽ.

Chị em Châu Á có dùng được dương vật KHỦNG như thế không? Chị em oàn toàn yên tâm vì kích thước âm đạo của chị em khá lớn, độ đàn hồi rất cao, em bé còn lọt ra ngoài được thì một dương vạt giả dài 22cm có là gì đúng không nào?

Như vậy, dương vật giả to nhất là một lựa chọn hoàn hảo để thay màu cho đời sống chăn gối bao chục năm, khiến cho vợ chồng bạn ngày càng hạnh phúc hơn nhờ được thỏa mãn nhu cầu đầy đủ và chất lượng. Với dương vật giả to khủng, đàn ông yếu sinh lý sẽ tự tin hơn để làm vợ thỏa mãn ngất ngây sung sướng.