Những món đồ không thể thiếu khi chơi game đồ chơi tình dục

game đồ chơi tình dục

Rõ ràng công nghệ thực tế ảo được áp dụng trong game người lớn đã đưa chúng ta đến với những trải nghiệm ảo nhưng vô cùng thật. Và nếu thích chơi game đồ chơi tình dục bạn không nên tiếc tiền để sắm những món đồ dưới đây.

Tốc độ phát triển như vũ bão của ngành công nghệ đã cho phép những bộ điều khiển và thiết bị ngoại vi tương tác với các tựa game người lớn ra đời ngày càng nhiều, tính năng ngày càng cao cấp đáp ứng tốt nhất, chân thực nhất nhu cầu thỏa mãn sinh lý của người chơi theo đúng nghĩa đen.

VirtuaDolls

Đây là bộ điều khiển thực tế ảo có thể tương tác với các game thực tế ảo nội dung nhạy cảm, game đồ chơi tình dục,… Hiểu nôm na có nghĩa là bạn có thể “làm tình” với bộ điều khiển này khi đang chơi game người lớn và quan sát được những hành động của bản thân đang làm trên màn hình.

game đồ chơi tình dục
Nhìn gương mặt của thanh niên là đủ biết trải nghiệm bộ điều khiển Virtua Dolls “sướng” như thế nào

U.F.O.SA

Đây là thiết bị ngoại vi cũng có chức năng tương tác với game người lớn thực tế ảo để người dùng có những cảm giác chân thật nhất. Dme người lớn thực tế ảo Nhật Bản vô cùng phát triển và bộ ngoại vi U.F.O.SA là sản phẩm tuyệt vời khi đem đến những tương tác cơ thể thậm chí còn tốt hơn bộ điều khiển VirtuaDolls.

Nếu được vừa chơi game vừa được trải nghiệm những cảm giác sờ, nắn, hoàn toàn chân thực thậm chí là “quan hệ” theo đúng nghĩa đen thì đó là cuộc cách mạng thực sự. Nói chính xác hơn, ngành công nghiệp giải trí thực tế ảo người lớn đang cố gắng đi xa hơn những trải nghiệm hình ảnh đơn thuần mà bây giờ là thời đại của game giả thành thật.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

Mức độ an toàn của đồ chơi tình dục rẻ nhất .

đồ chơi tình dục mới
Thiết bị ngoại vi U.F.O.SA còn mang đến những cảm giác chân thực hơn thế nữa!

Một số lưu ý khi chơi game đồ chơi tình dục

Những bộ đồ chơi tình dục phục vụ cho game thực tế ảo người lớn không hề rẻ, nó khá đắt và chưa phổ biến ở Việt Nam, nếu muốn mua và trải nghiệm sự tuyệt vời của sản phẩm bạn phải đặt từ nước ngoài. Tuy nhiên, đừng nên lạm dụng quá mức vì thế giới bên ngoài đời thực vẫn thực sự rất đáng sống, tươi đẹp hơn nhiều lần so với trong game.

đồ chơi tình dục mới nhất
Rõ ràng, ngành công nghiệp giải trí người lớn thực tế ảo đang vượt ra khỏi khuôn khổ chỉ là thế giới ảo thông thường

Khi chơi game đồ chơi tình dục, game người lớn thực tế ảo cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, tập luyện cơ thể cường tráng nhất là nam giới để tránh kiệt sức do “thẩm du” quá nhiều theo những tình tiết trên game.

Và đừng quên trang bị dàn máy tính “trâu bò”, mạng không lag để luôn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng thế giới giải trí game đồ chơi tình dục thực tế ảo!