Cách Sử Dụng Gel Bôi Trơn KY

Gel bôi trơn KY webtretho là một sản phẩm hỗ trợ tình dục quen thuộc với nhiều người. Cách sử dụng gel bôi trơn KY như thế nào cho đúng là điều mà các bạn cần biết khi lựa chọn sản phẩm này để đạt được sự thăng hoa cho cuộc yêu vợ chồng.

Khi bị khô âm đạo, người phụ nữ sẽ cảm thấy đau rát và giảm khoái cảm tình dục. Gel bôi trơn KY là sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu chuyên sâu về phụ khoa để bổ sung chất nhờn trong âm đạo. Đây là sản phẩm được các bác sĩ phụ khoa khuyên dùng, vì sản phẩm không màu, không mùi và dễ dàng rửa sạch bằng nước; đặc biệt, gel bôi trơn KY webtretho không chứa dầu hay kem nên có thể sử dụng cùng với bao cao su.

met-moi-14663464396541

Gel bôi trơn KY xóa tan ngăn cách vợ chồng khi bị khô âm đạo

Cách sử dụng gel bôi trơn KY rất đơn giản, bạn chỉ cần xoáy nắp tuyp gel, bóc lớp giấy bạc và lấy một lượng vừa đủ thoa vào cửa âm đạo, môi âm đạo; đối với dương vật thì thoa đều theo chiều dài dương vật. Gel bôi trơn KY có thể dùng cho cả nam và nữ hoặc cả 2 cùng dùng để tăng chất lượng cuộc yêu cho cả 2. Gel bôi trơn KY có thể sử dụng trước và trong khi quan hệ, lượng dùng tùy theo cơ địa và sở thích của mỗi người.

Xem thêm :

Kem nở ngực upsize có tác dụng phụ không?

Theo bạn có nên xài gel bôi trơn .

Gel bôi trơn KY có nguồn gốc từ Thailand, để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái bạn nên kiểm tra trước khi sử dụng và chọn nơi uy tín để mua. https://baconsoi.com.vn/ là shop uy tín chuyên bán những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.