Gel bôi trơn durex play utopia có thực sự tốt cho âm đạo phụ nữ

durex

Đối với các chị em phụ nữ, việc khó đạt được cực khoái sẽ dễ dàng trở nên lãnh cảm và mất dần hứng thú với tình dục, do đó thông thường chúng ta cần tới sự hỗ trợ của các sản phẩm tình dục như thuốc tăng kích thích tình dục, hay đa số các chị em lựa chọn sản phẩm gel bôi tránh sử dụng thuốc sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới các chức năng khác trong cơ thể. Hiện nay trên thị trường sản phẩm gel bôi trơn durex play utopia đang làm mưa làm gió tại các gian hàng bán lẻ, thế nhưng có một số tin đồn cho rằng sản phẩm gel bôi trơn durex play utopia thực sự không tốt cho sức khỏe phụ nữ. Baconsoi.com.vn với uy tín cung cấp và tư vấn các sản phẩm hỗ trợ tình dục sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xem thêm :

Những thực phẩm tăng cường sinh lực tốt nhất cho cả nam và nữ .

Cách để nam giới tìm mua bao cao su uy tín .

gel boi tron durex play utopia
gel boi tron durex play utopia

Sản phẩm gel bôi trơn tăng khoái cảm durex utopia là dòng sản phẩm thuộc Durex-Thái Lan – một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất các sản phẩm hỗ trợ đời sống tình dục. Do đó đầu tiên bạn sẽ an tâm rằng nếu bất kỳ có điều gì xảy ra, sẽ luôn có một bên chịu trách nghiệm cho sức khỏe của bạn. Với các thành phần có trong gel bôi trơn tăng khoái cảm durex utopia đó chính là : Water, Propylene Glycol, Arginine HCL, Hydroxyethylcellulose, Lactic Acid, PEG 40, Hydrogenated Castor Oil, Flavor, Isopulegol, Methylparaben. Với các thành phần chứa Glycol và Hydrogenated giúp kích thích các điểm nhạy cảm trong âm đạo phụ nữ, nó hoàn toàn an tâm vì các hợp chất này sẽ không gây dị ứng hay các kích ứng khác cho da. Sẽ có một vài trường hợp dị ứng với thành phần của gel nhưng trên thực tế cho thấy chỉ có 0.02% số người sử dụng dị ứng nhẹ với thành phần Methylparaben của sản phẩm. Nếu có bất kỳ dị ứng nào xảy ra, cách tốt nhất bạn cần phải tới các phòng khám để được khám và điều trị.

Tóm lại, gel bôi trơn tăng khoái cảm durex utopia an toàn cho người sử dụng tới 99,9%, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về giá và được tư vấn chi tiết hơn các sản phẩm tương tự tại baconsoi.com.vn.