Top gel durex tốt nhất và giá bán

gel durex

Nhắc đến thương hiệu Durex rất nhiều người biết và nhiều cặp vợ chồng tin dùng đơn giản bởi vì sản phẩm luôn chất lượng, phổ cập, dễ dàng mua được ở bất kỳ đâu. Hãng Durex không chỉ mang đến những chiếc bao cao su hoàn hảo mà gel durex cũng được nhiều người tin dùng hơn hẳn so với các dòng gel bôi trơn khác như Sagami, Jex, Trojan, Powermen,… Và ngay bây giờ chính là top gel durex tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua!

Đây chính là top 5 gel bôi trơn Durex bán chạy nhất trên toàn thế giới, được hàng triệu cặp vợ chồng sử dụng mỗi năm:

1. Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1 là dòng gel bôi trơn cao cấp nhất, bán chạy nhất của hãng Durex. Sản phẩm là gel bôi trơn gốc nước, rất an toàn, có 2 công dụng vừa giúp tăng cường độ ẩm cho âm đạo để cuộc “yêu” được trơn tru, thú vị hơn, đồng thời cũng chính là một sản phẩm dầu mát xa toàn thân vô cùng êm ái, dùng được cho cả nam giới và phụ nữ.

gel durex

Giá bán lẻ 250.000đ / 1 chai 200ml

2. Gel bôi trơn Durex Play Tingle

Gel bôi trơn Durex Play Tingle cũng rất nổi tiếng, sản phẩm có thành phần chứa tinh chất bạc hà tạo nên hơi thở the mát vô cùng dễ chịu, chuyện ân ái của cặp đôi sẽ trở nên hấp dẫn, rạo rực hơn và đặc biệt xoa dịu đi cái nóng oi bức khó chịu của mùa hè để bạn và người ấy tận hưởng khoái cảm tuyệt đỉnh.

Xem thêm :

Gel hậu môn Jo H2O mượt mà không sợ đau rát cho quan hệ cửa sau .

Bạn muốn biết giá dầu bôi trơn?

gel durex

Giá bán lẻ là 180.000đ / tuýp 100ml

3. Gel bôi trơn Durex Play Warming

Gel bôi trơn Durex Play Warming không nghi ngờ gì cũng nằm trong top bán chạy nhất trong các loại gel durex. Nó không chỉ thuộc tóp giá durex tốt mà còn có tính năng bôi trơn âm đạo, làm ấm giúp cuộc ân ái thêm nồng nàn, lửa “yêu” luôn hừng hực vô cùng thích thú. Gel bôi trơn Durex Play Warming rất phù hợp dùng cho mùa đông.

gel durex

Giá bán lẻ là 180.000đ/ tuýp 100ml

4. Gel bôi trơn Durex Play Classic

Nếu bạn muốn tận hưởng dòng gel bôi trơn gốc nước dễ dùng, không gây hại đối với bao cáo u và đồ chơi tình dục lại có cảm giác mát lạnh từ hương bạc hà, thì đừng nên bỏ qua Gel bôi trơn Durex Play Classic. Sản phẩm sẽ giúp bạn và đối tác vô cùng sảng khoái, ân ái dài lâu, tăng cường kích thích.

gel durex

Giá bán lẻ là 180.000đ/ 1 chai 100ml

5. Gel bôi trơn Durex Play Pleasuremax

Đây là dòng gel bôi trơn thuần nước, được xem là gel durex cơ bản nhất, dạng phổ thông nhất, thích hợp với nhiều cặp đôi.

gel durex

Giá bán lẻ là 180.000đ / chai 100ml ( 120k/ chai 50ml )