Gel kích thích điểm G vũ khí bí mật giúp phụ nữ hồi xuân

anhĐIỂM G LÀ GÌ?

Điểm G hay chúng ta  gọi là G-spot. Nữ giới  có  điểm rất  nhạy cảm, nó rất dễ bị kích thích khi bị  đụng chạm đến, làm họ đạt cảm giác sướng tột độ,cảm giác rất phê pha, mang  lại hạnh phúc cho họ, khiến  cho người nữ giới có cảm xúc vui sướng, hạnh phúc, yêu đời,giúp cuộc sống tươi đẹp hơn.Điểm G  năm ở phần mô phía sau xương mu, sát với cơ thắt vòng của bàng quang và nó bao quanh niệu đạo. Để tìm thấy vị trí của điểm G ta  đưa ngón tay vào sâu âm đạo tầm hơn hai đốt tay sau đó móc lên trên. Xuất hiện  mô xốp nằm  quanh niệu đạo của phái nữ. Ta thấy  có phần hơi nhô ra. Phần nhô ra  là điểm G của phụ nữ.Khi kích thích vùng này sẽ gây hưng phấn tột độanh 2

 

Gel kích thích điểm G công năng và sử dụng nó như thế nào?

Là loại gel kích thich âm vật khiến âm vật co thắt,bót chặt, Khi bôi gel kích thích điểm G ta có cảm tưởng như được dùng tay hoặc dùng lưỡi với “oral sex” để làm tăng sự kích thích của âm đạo và  điểm G.

Khó đạt lên đỉnh  và âm đạo không xuất hiện nước nhờn  ở phái nữ là một trong những vấn đề gây ra khó khăn  đối với cả hai phái khi QHTD .Ở phái mạnh rất dễ dàng khi đạt cực khoái nhưng  với phái yếu  là những phụ nữ đã qua thời kỳ mãn kinh,sinh đẻ là cũng còn nhiều vấn đề nan giải.

– Gel kích thích diểm G Ocean Sensuals là sản phẩm dành riêng  của phái đẹp  giúp kích thích âm vật và điểm G nhằm gia tăng sự ham muốn. Phái nữ sẽ cảm nhận được các cơn co thắt âm vật, và điểm G tạo ra các đợt cực khoái làm  cảm giác khoan khoái, ham muốn dâng cao.

Xem thêm :

Gel bôi trơn Durex Play O kích thích nàng trong men say ái tình .

Đồ chơi tình dục có thể gây ung thư???

Cách sử dụng gel kích thích điểm G để đạt khoái cảm?

Đổ một lượng nhỏ bằng hạt đậu  ra tay,bôi nó lên âm vật và nó sẽ có tác dụng  từ 3 – 5 phút và thời gian kích thích âm vật hay điểm G có thể kéo dài đến 45 phút và có thể bôi thêm trong những lần tiếp theo.

Khuyến cáo  không nên sử dụng gel kích thích điểm G Ocean Sensuals không rõ nguồn gốc nên mua sản phẩm kém chất lượng và không nên phụ thuộc quá vào thuốc.

Đồ chơi tình dục dụng cụ giúp phụ nữ lên đỉnh

gel bôi trơn quan hệ tình dục dùng cho cả âm đạo và hậu môn