Gel titan hình ảnh giúp bạn phân biệt được hàng thật – hàng nhái

gel titan hinh anh

Trên thị trường chỉ có duy nhất một dòng gel titan chính hãng từ nhà sản xuất với tên gọi TITAN GEL, ngoài ra tất cả những sản phẩm gel titan khác đều không đáng tin cậy. Vì vậy gel titan hinh anh dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt được đâu là gel titan thật, đâu là gel titan giả và cách mua titan gel online tốt nhất.

Gel titan hinh anh gel titan giả, kém chất lượng, nhái thương hiệu

Chỉ cần gõ cụm từ “titan gel” tìm kiếm trên internet bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả chủ yếu là dẫn đến những website bán gel titan. Bạn sẽ không thể nào biết được nên tin tưởng địa chỉ nào để mua gel titan tăng kích thước dương vật.

Xin lưu ý, gel titan là sản phẩm hỗ trợ tăng kích thước dương vật, giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ tình dục, cải thiện chức năng sinh lý tốt hơn, hạn chế xuất tinh sớm, chữa trị rối loạn cương dương, tăng cường khoái cảm.

Hình ảnh gel titan hàng giả, hàng kém chất lượng:

gel titan hinh anh

titan gel online

titan gel online

titan gel online

Và chỉ có duy nhất 1 sản phẩm gel titan là hàng thật, đó là GEL TITAN CỦA NGA, là chính hãng, và tốt nhất hiện nay. Vì vậy, nếu gặp phải những loại gel titan khác bạn không nên mua để không chịu tác dụng phụ từ sản phẩm kém chất lượng.

Bạn cũng đừng quá tin tưởng nếu ai đó giới thiệu gel titan có thể tăng kích cỡ dương vật lên 5cm trong vòng 2 tuần, điều đó là không thể vì gel titan cũng chỉ có công dụng hỗ trợ quá trình tăng size “cậu bé”, phải có thời gian hợp lý mới tăng được.

Đó đều là những sản phẩm từ Trung Quốc có giá chỉ từ 25.000 – 40.000 VNĐ và được bán nâng giá lên bằng với sản phẩm gel titan thật để ăn lời. Các chuyên gia khuyên người dùng thận trọng với những loại gel titan lừa đảo như Gel Maxman 2016, Gel developpe sex, Vipmen, XXL formen….

Xem thêm :

Gel Titan Nga Hàng Nhập Khẩu, Tăng Kích Thước Dương Vật (To & Dài Hơn) .

Gel titan hinh anh gel titan hàng thật xách tay từ Nga

Và đây chính là hình ảnh gel titan hàng Nga, được xách tay về Việt nam với những đặc điểm nhận dạng cơ bản như: Vỏ hộp có màu tươi sáng, phần chữ và hình in sắc nét. Có tem 7 màu chống hàng giả. Gel có màu trắng đục, thơm mùi bạc hà nhẹ rất dễ chịu, thiết kế miệng chai tinh xảo hơi khó mở. Có sự thay đổi mã vạch và hạn sử dụng so với lô cũ.

titan gel online
Hình ảnh gel titan chính hãng

Nếu bạn mua titan gel online thì càng dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhiều hơn, do đó, nên thận trọng, chọn shop uy tín để mua, tránh ham giá rẻ mà mua phải gel titan Trung Quốc kém chất lượng nguy hại sức khỏe.

Liên hệ với shop người lớn uy tín để được tư vấn tốt hơn về gel titan và cách mua titan gel online hiệu quả!