Gel titan hoi dap, gel titan và những câu hỏi thường gặp

gel titan diễn đàn

Gel titan có công dụng tăng kích thước dương vật trong thời gian ngắn và nhận được nhiều ý kiến của đàn ông Việt. Gel titan hoi dap, gel titan dien dan, gel titan forum và những câu hỏi thường gặp về gel titan sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm đang được yêu chuộng trên toàn cầu.

  1. Gel titan sản xuất tại đâu?

Gel titan chính hãng được sản xuất tại Nga. Hãng TANTRA độc quyền sản xuất và phân phối tại Nga và thị trường toàn cầu.

  1. Gel titan có hại không?

Dùng gel titan hoàn hoàn không có hại đối với sức khỏe vì thành phần chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, không có tác dụng phụ.

gel titan hoi dap
Gel titan hoàn toàn không có hại
  1. Dùng gel titan bao lâu thì có hiệu quả?

Bạn biết là gel titan có thể tăng kích thước dương vật, về chiều dài, nếu dùng hết 1 tuýp gel titan chính hãng, cơ địa người Việt có thể kéo dài dương vật 0.5 – 1cm. Vì vậy, nên dùng 2 tuýp liên tiếp trong vòng 1 tháng để có thể tăng cỡ dương vật tốt hơn.

  1. Kích thước dương vật tăng tối đa là bao nhiêu?

Nếu bạn dùng gel titan liên tục, thường xuyên thì sau 3 tuýp có thể tăng tối đa 3 – 5cm tùy vào cơ địa từng người.

  1. Độ tuổi nào có thể dùng gel titan?

Ở độ tuổi từ 18 – 58 tuổi gel titan có tác động tốt, tốt nhất là đối với độ tuổi U30, do đó, nếu bạn trong nhóm tuổi trưởng thành đến trước 60 tuổi hoàn toàn có thể tin tưởng vào công dụng của gel titan.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

gel titan dien dan
Gel titan – bí quyết để sở hữu dương vật khủng
  1. Gel titan khi xoa vào dương vật có bị đau không?

Gel titan không màu, trong suốt, không mùi, không gây kích ứng đối với dương vật, khi bôi gel titan vào rất dễ chịu, thoải mái và tọa nên sự thoải mái cho người dùng.

Nếu bạn dùng gel titan mà bị bỏng, rát hay các dấu hiệu bất thường phải xem lại gel titan đó có chính hãng không hay là gel giả hoặc gel titan đã hết hạn sử dụng. Hiện nay có nhiều gel titan nhái như Vipmen, Developpe sex, XXXL Formen,… bạn cần phân biệt rõ đâu là gel titan thật, đâu là gel titan nhái để tránh tác dụng phụ do hàng giả, hàng kém chất lượng mang lại.

  1. Có dùng gel titan như gel bôi trơn được không?

Không, chỉ nên bôi gel titan trước khi quan hệ. Ngoài ra, nếu muốn quan hệ bằng miệng cũng không nên dùng gel titan.

  1. Gel titan có kéo dài thời gian quan hệ được không?

CÓ. Gel titan có khả năng chống xuất tinh sớm, kéo dài được 5 – 10 phút trong quá trình quan hệ, gúp nam giới tự tin chinh phục bạn tình.

Một số giải đáp về gel titan hoi dap, gel titan dien dan trên đây hi vọng đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm cải thiện chức năng sinh lý đàn ông.