Vì sao gel titan không có tác dụng?

gel titan không có tác dụng

Bạn có kích thước dương vật quá khiêm tốn và bạn đã cố gắng cải thiện điều đó bằng cách sử dụng gel titan của Nga để tăng kích thước “cậu bé”. Thế nhưng dùng mãi cũng không thấy thay đổi gì, không có gì to hơn hay khỏe hơn. Tại sao gel titan không có tác dụng? Phải chăng gel titan lừa đảo?

Gel titan là siêu phẩm tăng kích cỡ dương vật được sử dụng hàng đầu trên thế giới, hàng chục năm nay gel titan vẫn luôn lọt vào top gel tăng size “cậu nhỏ” bán chạy nhất mọi thời đại. Sản phẩm giúp bạn tăng size dương vật trong thời gian ngắn, cải thiện chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị chứng liệt dương, chống xuất tinh sớm đồng thời tăng cường khoái cảm cho cặp đôi.

Thông thường khi sử dụng đúng hướng dẫn và dùng gel titan nga chính hãng bạn sẽ sơm thấy được sự thay đổi của dương vật. Kết quả cụ thể sau khi sử dụng sản phẩm gel titan nga:

+ Tuần 1 & 2: Gel titan sẽ giúp dương vật cương cứng hơn, nam giới tăng cường ham muốn và mong muốn được làm tình nhiều hơn, nhìn kỹ một chút bạn sẽ thấy kích thước dương vật có sự thay đổi nhỏ.

+ Tuần 2 & 3: Gel titan giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả, dương vật cũng tăng kích thước cả về chiều dài và chu vi.

+ Tuần 4 & sau đó: Kích thước dương vật tăng lên rõ rệt, dương vật gần như dài thêm đến 4cm sau 4 tuần sử dụng, khả năng quan hệ dẻo dai mạnh mẽ hơn, khoái cảm được tăng cường gấp nhiều lần.

gel titan không có tác dụng
Kết quả sau 4 tuần sử dụng gel titan

Thông thường sau 4 tuần bạn sẽ dùng hết 1 tuýp gel titan và sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực ở “cậu nhỏ”, bà xã của bạn sẽ vô cùng bất ngờ với sự thay đổi thú vị này.

Xem thêm :

Máy tập dương vật lovetoy Maximizer Worx VX1 kích thích tăng kích thước cậu bé .

Tuy nhiên, điều gì đã xảy ra khiến cho gel titan không có tác dụng dù bạn đã bôi xong gel theo thời gian quy định? Có thể có vài nguyên nhân cơ bản nhất mà bạn cần biết:

  1. Mua trúng gel titan giả, kém chất lượng, hết hạn.
  2. Dùng gel titan không đúng cách, bôi gel qua loa, không kết hợp massage khi bôi gel titan.
  3. Không kiên trì sử dụng, dùng ngắt quãng, không liên tục, không đúng giờ cố định.

chính bởi những lý do nêu trên bạn đã làm cho gel titan không có tác dụng và sử dụng hoàn toàn chỉ tốn thời gian, tốn tiền bạc mà không hữu ích thậm chí dùng gal titan giả từ Trung Quốc sẽ tiềm ẩn những nguy hại khôn lường đối với sức khỏe.

Để không bao giờ gặp tác dụng phụ hay gel titan không có tác dụng, bạn cần có những thông tin tư vấn hiệu quả, tư vấn đúng và sản phẩm chất lượng. Liên hệ shop bán đồ chơi người lớn uy tín để có được tất cả những điều đó!