Hướng dẫn phân biệt gel titan thật và gel titan lua dao

gel titan lưua dao

Gel titan lua dao nhiều phen gây nên tác hại đối với sức khỏe của quý ông, vì vậy, nhất định phải biết phân biệt gel titan chính hãng và gel titan hàng giả để tránh tiền mất tật mang. Những thông tin bên dưới có thể giúp bạn có thêm kiến thức để chọn mua đúng gel titan chính hãng sản xuất tại Nga.

Muôn vàn sản phẩm gel titan lừa đảo

Ghé qua nhiều website cả trong nước và nước ngoài, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều sản phẩm gel titan giả mạo thương hiệu gel titan chính hãng Nga để trục lợi, đó đều là những sản phẩm kém chất lượng, không có ai kiểm định, nguồn gốc mơ hồ, ẩn chứa nhiều nguy cơ đối với sức khỏe người dùng.

Những loại gel titan giả mạo này chủ yếu là gel Maxman 2016, Vipmen, gel Developpe sex, XXXL Formen,… có xuất xứ Trung Quốc với mức giá 750.000 đồng khi về đến Việt Nam, còn giá bên Trung Quốc thậm chí chỉ có vài nhân dân tệ tương đương 25.000 – 40.000 VNĐ.

Những hình ảnh dưới đây đều không phải là gel titan:

 gel-titan-lua-dao (9) gel-titan-lua-dao (8) gel-titan-lua-dao (3)

Nhiều shop người lớn tán tận lương tâm, chạy theo lợi nhuận đã mua những loại kem, gel giả này và dán tem “Made in Russia” lên để lừa đảo khách hàng. Thật ra, dùng một thời gian dài không có hiệu quả gì là bạn sẽ biết ngay đó là loại gel giả nhưng lúc đó đã tốn mớ tiền không chừng lại nguy hiểm đến sức khỏe, sinh lý không thể lường được.

Xem thêm :

Có loại nào là gel titan của mỹ không?

Thảo dược trị xuất tinh sớm dễ làm, hiệu quả nhanh quý ông cần biết .

Phân biệt gel titan thật – gel titan lua dao

Gel titan thật, chính hãng tại Nga có hình thức như sau:

+ Hộp cao, có in hình 3D sáng màu, đỏ tươi.

+ Gel màu trắng đục, có hương bạc hà rất dễ chịu, bôi vào dương vật thẩm thấu nhanh, dễ chịu, thoải mái và không bị bết dính.

+ Trên thân hộp có đầy đủ tem chống hàng giả, có thông tin tiếng Việt, các phần chữ và hình ảnh trên thân chai được in rất rõ nét.

+ Thiết kế chai và phần miệng chai tinh xảo, mở khó.

gel titan lừa đảo
Gel titan chính hãng

Gel titan lua dao, gel titan giả, nhái, kém chất lượng thường có hình thức sau đây:

+ Tem chống hàng giả có hình chữ nhật/vuông, font chữ khá to.

+ Hình in không rõ ràng, tối màu, các chi tiết không sắc nét.

+ Miệng chai kém tinh xảo, dễ vặn mở.

+ Gel bên trong có màu trắng trong như một số loại gel trôi nổi trên thị trường.

Một số hình ảnh giúp bạn dễ so sánh gel titan thật – gel titan giả:

 gel-titan-lua-dao (4)

gel-titan-lua-dao (2)

gel-titan-lua-dao (1)

gel-titan-lua-dao (7)

gel-titan-lua-dao (6)

gel-titan-lua-dao (1)

Ngoài ra, những shop/cửa hàng/địa chỉ bán gel titan lua dao, gel titan giả, hàng kém chất lượng đều giảm giá một cách khó tin, giảm đến 40%, mua 2 tặng 1,… Trong khi đó, giá niêm yết sản phẩm gel titan Nga trên các website chính thống là $27.00 + $4.49 shipping, như vậy giá cũng hơn 600.000 đồng khi về đến Việt Nam. Bạn nên tránh những nơi bán hàng kiểu khuyến mãi “ngập mặt” như thế này để mua được gel titan chính hãng, tránh gặp phải gel titan lừa đảo nhé!