Có nên mua gel titan sendo không?

gel titan sendo

Mua sản phẩm hỗ trợ tình dục online đang trở thành một xu thế mạnh mẽ được nhiều khách hàng chọn lựa vì tính thuận tiện, nhanh chóng và đỡ ngại ngùng so với trực tiếp đến cửa hàng để chọn mua. Sendo là một trong những website bán hàng online lớn mạnh với hàng ngàn mặt hàng và ở đó bạn cũng có thể mua gel titan tang kich thuoc cau nho. Vấn đề ở đây là có nên mua gel titan sendo hay không?

Giá gel titan sendo là bao nhiêu?

Nổi tiếng với thiên đường giá rẻ, bất cứ món đồ nào bạn mua trên Sendo.vn cũng được giảm giá rất sâu đến không ngờ tới. Và tại website này bạn dễ dàng tìm được nhiều sản phẩm gel titan nga, gel titan maxman của mỹ, gel titan pháp,… với rất nhiều mức giá khác nhau.

Giá gel titan sendo dao động từ 90.000 – 650.000 VNĐ, có quá nhiều mức giá để bạn chọn lựa do nhiều nhà cung cấp khác nhau có thể đăng ký bán hàng trên sendo.vn.

gel titan nga sendo
Gel titan sendo có rất nhiều sản phẩm với những mức giá vô cùng rẻ

Nếu so sánh với giá bán thực tế trên các website nước ngoài, giá gốc của gel titan mua tại Nga là 11$ tương đương 350.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ khi về Việt Nam. Còn hàng xách tay số lượng nhỏ bán với giá 32$ tương đương 736.000 VNĐ khi đến Việt Nam.

Làm một phép tính cực kỳ đơn giản cũng thấy được giá gel titan Nga quá chênh lệch so với giá gel titan tang kich thuoc cau nho ở Sendo. Bạn có thể yên tâm được không khi giá bán còn thấp hơn giá mua? Không thể có một cách buôn bán như thế được trừ khi gel titan tại đây không rõ nguồn gốc, là gel giả, gel “ăn theo” nhãn hiệu gel titan để kiếm lời.

Có nên mua gel titan sendo?

Nếu mua gel titan ở Sendo bạn sẽ khó lựa chọn chính xác đâu là hàng thật đâu là hàng giả vì có quá nhiều nhà cung cấp và quá nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau, rõ ràng cũng không thể hoàn toàn dựa vào giá để mua gel titan nga sendo nhưng nó cũng góp phần không nhỏ giúp bạn loại bỏ những loại gel titan kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Xem thêm :

Máy tập dương vật cao cấp Hydromax X30 cho nam giới .

gel titan tang kich thuoc cau nho
Gel titan nga chính hãng tại baconsoi.com.vn

Để tránh tình trạng mất nhiều thời gian chọn lựa cuối cùng không thể mua được một tuýp gel titan nga chính hãng, bạn không nên mua hàng tại sendo, thay vào đó nên đến với một shop người lớn uy tín chuyên cung ứng mặt hàng này để chọn lựa sẽ tránh được hàng giả và có thể nhận hàng nhanh chóng.

Baconsoi.com.vn là một địa chỉ như thế, shop chuyên cung cấp sỉ & lẻ gel titan nga chính hãng, hàng xách tay từ Nga, đảm bảo chất lượng và mức giá không thể dưới 650.000 VNĐ/1 tuýp bởi vì đó là hàng chính hãng. Mua gel titan tại shop người lớn ba con sói bạn nhanh chóng nhận được hàng chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc, đặc biệt giao hàng nhanh 30p với khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP.HCM.