Giá bao cao su là bao nhiêu 1 cái?

giá bao cao su

Tùy thuộc vào chủng loại, thương hiệu, xuất xứ, chất lượng, giá bao cao su có nhiều mức khác nhau. Chúng tôi thường chia thành 4 nhóm lớn là bao cao su giá phổ thông từ 3k – 30k/ 1 chiếc, bao cao su cao cấp trên 30k 1 chiếc, bao cao su giá rẻ 1k – 3k/ chiếc và bao cao su miễn phí trong chương trình quốc gia. Dưới đây là gia bao cao su cụ thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giá bao cao su cao cấp trên 30.000 đồng 1 chiếc

Bao cao su cao cấp thuộc các thương hiệu Sagami, Durex, Jex, Long shock. Và chiếm vị trí quán quân về giá cả chính là bao cao su Sagami Original 0.02 Premium với mức giá khoảng 700k hộp 4 chiếc, tính ra mỗi cái bao cao su khoảng 175.000đ.

Ngoài ra, các dòng khác cũng đều trên 30k 1 chiếc, chính vì vậy dòng bao cao su cao cấp khá kén người dùng, chủ yếu phục vụ tầng lớp thượng lưu và một số ít có thu nhập khá muốn dùng thử một thời gian.

Có thể nói “tiền nào của đó” để đánh giá các loại bao cao su cao cấp này, chúng được sản xuất bằng chất liệu Poly Urethane chứ không phải là Latex (mủ cao su tự nhiên) nên tuyệt đối an toàn, không thể gây dị ứng, thân thiện với cơ thể và đặc biệt vô cùng mỏng tạo cảm giác chân thực, là những dòng bao cao su mỏng nhất thế giới hiện nay.

gia bao cao su
Bao cao su Sagami Original 0.02 Premium có giá đắt nhất hiện nay

Giá bao cao su phổ thông có giá 3.000 – 30.000 đồng 1 chiếc

Bao cao su ở mức giá 3.000 – 5.000 đồng mỗi chiếc là phổ biến nhất vì hợp với thu nhập của đại đa số người dùng tại nước ta và những người dùng thường xuyên.

Loại này rất đa dạng về chủng loại, tính năng nên bạn tha hồ chọn lựa, chất lượng khá đều giữa các shop khác nhau, do đó nếu nơi nào bán đắt hơn so với giá thị trường tất nhiên là bạn sẽ không mua, tuy nhiên nếu nơi nào bán quá rẻ bạn đừng mua vì có nhiều khả năng dính phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Xem thêm :

Bao cao su 9999 condoms Với Tua Chôm Chôm – Xoắn Ốc Cực Phê .

Giá bao cao su giá rẻ dưới 3.000 đồng mỗi chiếc

Những thương hiệu bao cao su giá rẻ phổ biến hiện nay là OK, VIP Plus, OnE, No1,… chúng có giá rất rẻ, có một số loại sản xuất trong nước, giá thường 1k – 3k 1 chiếc thường được dùng ở khách sạn, nhà nghỉ và được tặng miễn phí cho khách dùng tạm khi có nhu cầu.

giá bao cao su
Một loại bao cao su có giá dưới 3.000 đồng 1 chiếc

Một số loại như bao cao su OK còn được tài trợ để trở nên phổ cập, tặng miễn phí cho người dân trong các chương trình kế hoạch hóa gia đình, phòng chống lây nhiễm HIV và bệnh xã hội nguy hiểm.

Trên đây, chúng tôi đã khái quát giá bao cao su từ miễn phí đến giá đắt nhất hi vọng cung cấp thêm nhiều thông tin thú vị cho bạn đọc. Bạn cần biết giá chi tiết các loại bao cao su tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ shop người lớn ba con sói!