Có nên dùng sextoy ở khách sạn có đồ chơi tình dục?

khách sạn có đồ chơi tình dục

Quan hệ với đồ chơi tình dục trở thành nhu cầu thầm kín để giải quyết nhu cầu sinh lý của cả nam và nữ hoặc những cặp đôi muốn hâm nóng lại chuyện giường chiếu vợ chồng. Bắt kịp xu hướng này, nhiều khách sạn, nhà nghỉ tại TPHCM đã nhanh chóng đưa dịch vụ cho thuê đồ chơi tình dục theo giờ tại chính khách sạn của mình. Vậy những đồ chơi tình dục này có an toàn không, có thể sử dụng được không? Có nên dùng sextoy ở khách sạn có đồ chơi tình dục không là câu hỏi thực sự đáng quan tâm.

Dịch vụ ở khách sạn có đồ chơi tình dục

Đến với một số khách sạn tại quận 8, TP.HCM bạn sẽ có thể bắt gặp một số khách sạn có cho thuê đồ chơi tình dục để phục vụ cho công cuộc “mây mưa” của bạn thêm phần hấp dẫn. Thái độ phục vụ rất tận tình, chu đáo, hướng dẫn kỹ càng và đặc biệt họ lựa đồ chơi cho bạn với tốc độ “ánh sáng” để chiều lòng thượng đế.

quan hệ với đồ chơi tình dục
Một số khách sạn có thêm dịch vụ cho thuê đồ chơi tình dục

Chỉ cần gặp lễ tân nói lên nhu cầu muốn quan hệ với đồ chơi tình dục là bạn sẽ có ngay vài sản phẩm sau vài phút. Đồ chơi tình dục ở khách sạn chủ yếu phục vụ đối tượng là nữ giới như dương vật giả, cu giả, chim giả, máy rung kích thích, lưỡi liếm, máy massage,…

Giá thuê khá “chát” khoảng hơn 50.000 VNĐ/ 1 tiếng, trong khi nếu khách sạn mua đồ chơi giá rẻ và được hưởng các ưu đãi từ shop người lớn thì giá chỉ còn chưa tới 1 triệu đồng. Mỗi ngày có biết bao nhiêu khách thuê, một cách kinh doanh quá thông minh.

Xem thêm :

Bao đôn dên cao cấp CoBiiy trong suốt, có rung, kiểu dáng độc lạ làm quý cô sướng mê .

3 loại đồ chơi tình dục kiểu mới được yêu thích hàng đầu tại Mỹ .

Có nên dùng sex toy ở khách sạn có đồ chơi tình dục không?

Qua tìm hiểu, chúng tôi khuyên bạn không nền sử dụng những đồ chơi tại các khách sạn này vì 4 lý do:

  1. Giá cả quả đắt đỏ so với giá tiền của sản phẩm, bạn chỉ thuê 3 – 4 lần là bằng số tiền mua đứt luôn một sản phẩm mới toanh, chất lượng và chỉ có 1 mình bạn xài.
  2. Dù chủ khách sạn có cam đoan về chất lượng cỡ nào bạn cũng không thể yên tâm được vì nó đã qua rất nhiều khách hàng sử dụng, không sạch sẽ gì, chẳng khác gì gái đi “tàu nhanh” cả. Và chắc chắn sau mỗi lần dùng chúng sẽ không được vệ sinh sạch sẽ.
đồ chơi tình dục giá rẻ
Ngày nay bạn dễ dàng mua được sex toy cao cấp tại Việt Nam nên không cần phải thuê tốn kém lại không an toàn
  1. Giá mua đồ chơi người lớn đã khá hợp lý so với người tiêu dùng Việt Nam. Tại những cửa hàng online, giá bán được khuyến mãi nhiều vì thị trường đã sôi động, nhiều nhà cung cấp, mức độ cạnh tranh tăng lên nên shop phải giảm giá nhiều. Vì vậy, việc sở hữu sex toy hiện nay đã dễ dàng, giá cả tốt hơn.
  2. Dễ dàng mắc bệnh xã hội khi quan hệ với đồ chơi thuê ở khách sạn.