Khí công trị xuất tinh sớm như thế nào?

khí công trị xuất tinh sớm

Khí công trị xuất tinh sớm là có thật. Chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp luyện khí công trong trạng thái cực quyền là sự kết hợp giữa khí công và cực quyền, luyện cả động lẫn tĩnh, cả trong lẫn bên ngoài để trừ đau, kéo dài tuổi thọ, cơ thể khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, chắc khỏe thận, tăng cường sức khỏe sinh lý.

Đây là một phương pháp cũng rất phổ biến những không phải ai cũng có thể vận công được vì nó phụ thuộc vào độ “ nhập tĩnh “, tức là cơ thể phải thật sự tĩnh lặng, yên tĩnh ( giống ngồi thiền ). Đối với người bị xuất tinh sớm, kiểu luyện tĩnh có các kiểu thực hiện như sau:

  • Kiểu nằm ngửa: khí công trị xuất tinh sớm dùng tư thế nằm ngửa như lúc ngủ thường ngày, đầu để ngay ngắn, gối đầu hơi cao hơn bình thường một chút ( 25 cm ), dưới vai đệm cao khoảng 3 – 6 cm, làm sao cho thấy thoải mái dễ chịu, hai chân duỗi thẳng ra và khép lại, hai gót chân kẹp sát vào nhau, đầu bàn chân hướng ra hai bên thành hình chữ V, hai cánh tay và ngón tay duỗi thẳng ra tự nhiên nhất, lòng bàn tay úp sát vào giường, hai mắt hơi ti hí để nhìn thấy ánh sáng.
  • Kiểu ngồi: thân ngồi ngay ngắn, ngồi vững trên ghế, ngồi tĩnh và hô hấp, hai chân để bằng với hai bên vai thoải mái nhất, khớp đầu gối gập 90 độ. Hai đùi để song song với mặt đất, độ cao của ghế vừa phải, mí mắt nhẹ nhàng khép lại, mím mồm, hàm răng trên và hàm dưới hơi chạm vào nhau, đầu lưỡi đề sát vào vòm họng trên. Thở nhỏ nhẹ và đều đặn, chỉ nghĩ đếm số lần hô hấp, không được nghĩ đến gì khác, nếu có phải dập tắt ngay. Mỗi lần ngồi từ 15 – 30 phút, ngày 2 – 3 lần thực hiện trong 2 – 3 tuần.

Để luyện tập được phương pháp khí công trị xuất tinh sớm này thì bạn cần phải luyện đến mức tập trung vô cùng cao độ “ nhìn không thấy gì, nghe không thấy gì”.

Xem thêm :

Rượu ngâm trị xuất tinh sớm – 4 bài thuốc rượu trị xuất tinh sớm .

Sâm Alipas – tăng cường sinh lực phái mạnh .

Bài tập khí công trị xuất tinh sớm này sẽ có hiệu quả với những ai hay có thói quen ngồi thiền, những không phải ai cũng có thể ngồi thiền được vì để cho tinh thần tập trung một cách cao độ không nghe, không thấy gì xung quanh không phải là một chuyện đơn giản, có người để tập được thì thời gian họ phải tính bằng năm.

Do vậy, bạn có thể tham khảo những loại sản phẩm chữa xuất tinh sớm khác như : gel bôi trơn , thuốc xịt, bao cao su, … tất cả đều giúp trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ vô cùng hiệu quả được bán chạy nhất tại shop BaConSoi chúng tôi.