Không đeo vừa bao cao su sẽ mang đến tác hại gì?

Ngày nay rất nhiều người đã sử dụng bao cao su trong các mối quan hệ tình dục, tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp không đeo vừa bao cao su.

Việc không đeo vừa bao cao su sẽ mang đến những tác hại như thế nào? Vấn đề này hầu hết rất ít người biết, và hầu hết không quan tâm, vì nghĩ chỉ cần trùm được đầu dương vật là được. Tuy nhiên việc không đeo vừa bao cao su sẽ mang đến những tác hại khôn lường. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về vấn đề này.

Tác hại của việc không đeo vừa bao cao su?

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu chúng ta mặc một chiếc áo chật chội thì sẽ có cảm giác như thế nào thì khi sử dụng một chiếc bao cao su có sỉe nhỏ hơn kích cỡ dương vật cũng sẽ như thế. Đầu tiên là việc rất khó để đem bao cao su vào dương vật, cho dù có đeo được vào thì vẫn sẽ có cảm giác nhức và khó chịu nơi dương vật, triệu chứng này sẽ ngày càng tăng lên. Nguyên nhân của vấn đề này được giả thích là vì khi sử dụng bao cao su nhỏ hơn kích thước dương vật sẽ làm cho dương vật bị bó lại, việc tuần hoàn máu tại nơi này cũng bị đình trệ tạo nên cảm giác khó chịu. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của quá trình quan hệ. Bên cạnh đó, khi sử dụng loại bao cao su này sẽ dẫn đến trường hợp bị rách bao cao su trong quá trình quan hệ dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười.

Còn với một chiếc bao cao su quá rộng thì sao? Đơn giản thôi, bao cao su sẽ không ôm khít vào dương vật, dễ dàng bị tuột ra trong quá trình quan hệ. Điều  này sẽ khiến cho việc tránh thai sẽ không đạt hiệu quả, ngoài ra còn tăng nguy cơ bị các bệnh lây qua đường tình dục.

Xem thêm :

5 mẹo nhỏ giúp chống suất tinh sớm hiệu quả 100% .

khong-deo-vua-bao-cao-su-3

Nên sử dụng loại bao cao su có kích thước phì hợp với mình

Những trường hợp không đeo được bao cao su:

Kích thước không phù hợp

Có rất nhiều người có suy nghĩ rằng một loại bao cao su có thể được dùng với tất cả các loại dương vật khác nhau, nếu các bạn có suy nghĩ như thế thì rất sai lầm. Các nhà sản xuất bao cao su đã thiết kế ra nhiều size khác nhau để thích ứng với từng kích cỡ dương vật. Như chúng ta đã biết theo thông tin ở trên việc sự dụng bao cao su quá chật hay quá rộng sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc quan hệ, không những thế mà hiệu quả sử dụng bao cao su cũng không được đảm bảo.

Đeo bao cao su sai mặt

Bao cao su được thiết kế gồm 2 mặt trái và phải khác nhau, trong quá trình sử dụng có rất nhiều lý do để chúng ta đeo nhầm mặt trái. Điều này sẽ gây ra rất nhiều phiền toái, bao cao su sẽ rất dễ bị tuột ra trong quá trình ân ái. Để không đeo sai mặt, bạn hãy đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Từ đây khi biết được những tác hại của việc không đeo vừa bao cao su, các bạn phải lựa chọn sản phẩm này sao cho phù hợp nhất để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra. Vì vậy khi có nhu cầu vui lòng truy cập vào shop bán đồ chơi người lớn để được tư vấn và hỗ trợ.