4 bài tập luyện cơ PC cấp trung nam giới cần phải biết

Nếu bạn đã rèn luyện qua những bài tập về luyện cơ PC cho người mới bắt đầu thì bạn hãy tiếp tục với những bãi tập luyện cơ PC cấp trung nhé.

Hãy nâng cấp các bài tập cơ PC cấp trung để có thể cải thiện được sức khoẻ tình dục của bạn, dùng bạn tự tin hơn để chinh phục người bạn đời của mình. Luyện tập những bài tập này thì bạn sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực một cách tốt nhất. Luyện tập những bài tập này thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

Bài 1: Siết chặt cơ PC cơ bản

Với bài tập này, bạn cần dần thắt chặt các cơ PC của bạn khoảng 5 lần bằng việc giữ chặt rồi lại thả lỏng, mỗi lần lặp lại 15s là được. Sau đó với những ngày tiếp theo, hãy thực hiện 10 lần lặp đi lặp lại mỗi ngày và để tốt nhất, hãy lặp lại 50 lần mỗi ngày.

Những bài tập này, bạn hoàn toàn có thể vừa tập vừa xem TV, vừa đi tắm hay lái xe.

bai tap pc cap trung

Bài 2: Ép thời gian ngắn

Với bài tập này thì bạn cần phải tập trung vào siết chặt thời gian ngắn hơn, nhanh hơn, thời gian cho mỗi lần lặp lại chỉ rút ngắn còn 5-6s thôi chẳng hạn. Hãy bắt đầu với 20 lần lặp lại mỗi ngày và dần dần tăng lên mỗi ngày có khoảng lần lặp lại.

Bài 3: Ép chặt chậm trong thời gian dài

Bài tập này bạn sẽ ép khoảng 30 lần ép thời gian ngắn (1-2 giây mỗi lần), sau đó thắt chặt cứng và sâu như bạn có thể. Nếu bạn không thể ép được nữa thì bạn hãy giữ lại chỗ mà bạn đang ép chặt trong 20 giây. Sau đó nghỉ 30 giây và lặp lại khoảng 5 lần.

Xem thêm :

Stamina Rx nam, thuốc cường dương từ thảo dược mang lại bản lĩnh chốn phòng the cho phái mạnh .

Tập luyện liên tục trong vòng 4-6 tuần, bạn sẽ có thể để làm điều này ép và giữ thực hiện ít nhất 1-2 phút tại một thời điểm, có thể lâu hơn. Sau đó trong 2 phút, bạn hãy giữ nó 10 lần. Với bài tập này thì cơ PC của bạn có thể đã trở lên rất khỏe mạnh và bạn đã có thể thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.

bai tap pc cap trung1

Bài 4: Luyện tập cơ PC từng bước

Đây là bài tập liên quan đến việc thắt chặt và thư giãn cơ PC của bạn trong bước ngắn gọn, hoặc gia tăng.

Với bài tập này, bạn hãy giữ chặt cơ PC, sau đó bạn thắt chặt hơn, giữ, nhiều hơn một chút, giữ, sau đó thắt chặt tất cả các bạn có thể có thể và giữ. Giữ trong 20 giây rồi thả lỏng, cứ như thế cứ như thế…Lặp đi lập lại trong vòng 5 lần.

Sau khi luyện tập PC cấp trung này, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục luyện tập các bài PC nâng cao.

Hãy mua thêm thật nhiều đồ chơi tình dục tại các shop người lớn để thêm thắt cho cuộc yêu của bạn nhé.