Những cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả nhất

Kích thước của dương vật là một trong những yếu tố dẫn đến hạnh phúc trong vấn đề phòng the, vì nếu với kích thước càng lớn sẽ làm cho cả hai cùng sung mãn hơn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những cách tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả nhất.

Những cách tăng kích thước dương vật tại nhà sẽ giúp những người đàn ông tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng thực hiện nhất.

Những thực phẩm làm tăng kích thước dương vật

Một trong những cách tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà đơn giản nhất nhưng mang lại kết quả rất khả quan chính là bổ sung những thực phẩm và các dưỡng chất để tăng kích thước dương vật rất tốt mà không có tác dụng phụ.

Những thực phẩm làm tăng kích thước dương vật tại nhà gồm có chuối, thịt dê, bò, cua biển, nước ép táo, dầu oliu, chạch, hạt bí, sẽ rất tốt cho quá trình khích thích phát triển dương vật, ngoài ra không nên sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia…

cach-tang-kich-thuoc-duong-vat-tai-nha 01

Những bài tập cho dương vật phát triển kích thước

Bệnh cạnh những cách tăng kích thước dương vật tại nhà bằng thực phẩm  còn các bài tập đơn giản những dễ tập luyện tại nhà, nhưng phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên này này cần độ kiên trì cao mới đem lại một hiệu quả thực sự.

Bài tập một bạn dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc của dương vật sau đó giữ chặt trong khoảng vài giây để đảm bảo trạng thái bán cương cứng cũng như giữ máu ở dương vật, sau đó bạn giữ tay vừa phải và trượt dọc theo dương vật cho máu đến từng tế bào.

Xem thêm :

Máy tập dương vật CalExotics Power Pump – Máy tập cho dương vật to, dài và khỏe – Máy hút chân không .

Bài tập hai bạn dùng tay giữ bộ phận đầu của dương vật sau đó kéo về phía trước, hãy làm một cách nhẹ nhàng để không bị đau, cứ tập như vậy từ 10 đến 15 lần và mỗi lần 15 giây.

Sử dụng máy tập tăng kích thước dương vật

Hiện nay, trên thị trường đang có những máy tập tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên nhằm đáp ứng cho các quý ông tốt nhất, những sản phẩm này mang đến mọi kích cỡ khác nhau chỉ sau một vài lần sử dụng bạn sẽ thấy kích thước của cậu nhỏ khác biệt hoàn toàn, nhưng điều này bạn cũng cần phải cần có sự kiên trì đều đặn mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Trên đây là những cách tăng kích thước dương vật tại nhà dễ dàng nhất mà bạn có thể áp dụng nhằm tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện. nếu bạn có những thắc mắc hoặc có những phương pháp tốt hơn hãy truy cập vào shop cửa hàng người lớn để được hỗ trợ tốt nhất.